Khóa đào tạo trung cấp tiếng Nhật từ xa

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, việc nắm vững một ngôn ngữ thứ hai, đặc biệt là tiếng Nhật, đang trở thành một lợi thế vô cùng quan trọng trong công việc và cuộc sống. Nhật Bản, với nền kinh tế phát triển và văn hóa đa dạng, luôn là điểm đến mơ ước của nhiều người học tiếng Nhật. Tuy nhiên, việc học tiếng Nhật không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt đối với những ai có lịch trình bận rộn và không thể tham gia các lớp học trực tiếp.

Chính vì thế, khóa đào tạo trung cấp tiếng Nhật từ xa của trường TCTX ra đời như một giải pháp tuyệt vời, giúp bạn tiếp cận với ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản một cách linh hoạt và hiệu quả. Với chương trình học từ xa, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian và chi phí mà còn có thể tự chủ trong việc sắp xếp lịch học phù hợp với nhu cầu cá nhân.

trung cấp tiếng Nhật

Mục tiêu khóa đào tạo trung cấp tiếng Nhật từ xa

1. Nâng cao trình độ tiếng nhật

Khóa học hướng đến việc nâng cao khả năng sử dụng tiếng Nhật của học viên từ mức cơ bản lên trung cấp. Cụ thể:

• Kỹ Năng Nghe: Cải thiện khả năng nghe hiểu tiếng Nhật qua các bài giảng, video, và hội thoại thực tế.
  • Kỹ Năng Nói: Phát triển kỹ năng giao tiếp, giúp học viên tự tin hơn khi trò chuyện bằng tiếng Nhật trong các tình huống hàng ngày và công việc.
  • Kỹ Năng Đọc: Tăng cường khả năng đọc hiểu qua các bài tập và tài liệu đọc đa dạng, từ truyện ngắn, bài báo đến tài liệu chuyên ngành.
  • Kỹ Năng Viết: Rèn luyện kỹ năng viết văn bản tiếng Nhật một cách mạch lạc và chính xác, từ email, báo cáo đến tiểu luận.
  1. Áp dụng thực tiễn trong công việc

• Mục tiêu quan trọng của khóa học là giúp học viên áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công việc:
  • Từ vựng chuyên ngành: mở rộng vốn từ vựng chuyên ngành theo lĩnh vực công việc của học viên.
  • Kỹ năng giao tiếp công việc: phát triển kỹ năng giao tiếp trong môi trường công sở, từ thuyết trình, đàm phán đến viết email chuyên nghiệp.
  • Thực hành qua dự án: tham gia các dự án thực tế, giúp học viên áp dụng ngôn ngữ trong các tình huống công việc thực tế và giải quyết các vấn đề thường gặp.
  1. Chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ

• Khóa học cũng đặt mục tiêu giúp học viên chuẩn bị tốt cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật như JLPT (Japanese Language Proficiency Test):
  • Ôn tập kiến thức: cung cấp tài liệu và phương pháp ôn tập hiệu quả cho các kỳ thi.
  • Luyện thi: tổ chức các buổi luyện thi, mô phỏng kỳ thi thực tế để học viên làm quen với cấu trúc và áp lực thi cử.
  • Đánh giá và cải thiện: đưa ra các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá tiến bộ và xác định các điểm cần cải thiện.
trung cấp tiếng Nhật

Ngoài việc nâng cao trình độ ngôn ngữ, khóa học còn giúp học viên hiểu biết sâu sắc về văn hóa Nhật Bản. Với những mục tiêu rõ ràng và toàn diện, khóa đào tạo trung cấp tiếng Nhật từ xa cam kết mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong học tập và sự nghiệp. Đăng ký khóa học ngay hôm nay để được hưởng mức học phí ưu đãi trong tháng!