Chương trình đào tạo Cao đẳng từ xa – Đăng ký xét tuyển và học nhanh chóng

Cao dang tu xa
5/5 - (1 bình chọn)

Đối với nhiều người lao động hoặc ở xa, việc đăng ký học Cao đẳng chính quy tại một trường nào đó là rất khó khắn. Hệ Cao đẳng từ xa là dạng hình thức đào tạo linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu học viên khác nhau giúp mở ra nhiều cơ hội tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm cho những bạn vừa làm vừa học hay không thuận tiện linh hoạt trong thời gian. Để hiểu hơn về hình thức này mọi người hãy cùng trung cấp từ xa tìm hiểu nhé!!!!

Giới thiệu hình thức đào tạo từ xa?

Trong thời đại internet, hình thức đào tạo từ xa không chỉ là một giải pháp tiện lợi trong bối cảnh biến động mà còn mở ra cánh cửa tri thức toàn cầu ngay tại ngưỡng cửa của bạn. Thay vì đi học ở lớp học truyền thống, chúng ta giờ đây có thể tương tác với giảng viên và bạn học từ khắp toàn quốc thông qua một màn hình và kết nối Internet.

Đào tạo từ xa phá vỡ mọi rào cản địa lý, cho phép cá nhân hoàn thiện bản thân mà không phụ thuộc vào thời gian hay không gian. Với sự đa dạng của các khóa học, từ kỹ năng chuyên môn đến phát triển cá nhân, bạn có thể tự tạo lộ trình học tập riêng biệt, linh hoạt và đặc biệt phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Đào tạo từ xa không chỉ là một phương thức học tập, nó là một cuộc cách mạng giáo dục, đem lại sự tự do và khả năng tiếp cận không giới hạn, hứa hẹn mở rộng ngân hàng tri thức của nhân loại đến mỗi ngõ ngách của thế giới.

Hệ Cao đẳng từ xa là gì?

Cũng giống như hình thức đào tạo từ xa, hệ Cao đẳng từ xa là một hình thức giáo dục ở trình độ cao đẳng cho phép người học tham gia học tập mà không gặp rào cản về địa lý hay giới hạn về thời gian và địa điểm, đặc biệt không cần phải có mặt trực tiếp tại trường như truyền thống

Chương trình và các khóa học Cao đẳng từ xa thường sử dụng nền tảng trực tuyến và các công nghệ giáo dục như hệ thống quản lý học tập (LMS), video học, diễn đàn trực tuyến, và các tài liệu giảng dạy được công bố qua internet. Học viên có thể tham gia vào các buổi học trực tuyến, thảo luận, và hoàn thành bài kiểm tra từ xa.

Về nội dung và khối lượng kiến thức sẽ tương tự như học cao đẳng chính quy và có giá trị tương đương với bằng cao đẳng chính quy. Người học chỉ cần có cho mình một thiết bị điện tử có khả năng kết nối internet như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,… để truyền tải kiến thức đến người học. Người học có thể học tập mọi lúc, mọi nơi, phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân.

Đào tạo từ xa
Đào tạo từ xa

 

Ưu điểm của học Cao đẳng từ xa?

 • Linh hoạt về thời gian và địa điểm học tập: Người học có thể tự do sắp xếp thời gian và địa điểm học tập phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân.
 • Tiết kiệm chi phí: Học phí đào tạo từ xa thường thấp hơn so với học phí đào tạo truyền thống. Ngoài ra, người học có thể tiết kiệm chi phí đi lại, ăn uống,…
 • Tăng khả năng tự học: Đào tạo từ xa đòi hỏi người học phải có ý thức tự giác học tập cao giúp người học phát triển khả năng tự học, tự nghiên cứu,…
 • Nguồn kiến thức phong phú và đa dạng: Học Cao đẳng từ xa sử dụng các phương tiện điện tử như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,… để truyền tải kiến thức đến người học. Giúp người học có thể tiếp cận với kiến thức từ nhiều nền tảng, không chỉ từ giảng viên của trường.

Bằng Cao đẳng từ xa có giá trị hay không?

Bằng Cao đẳng từ xa hoàn toàn có giá trị, miễn là nó được cấp bởi một tổ chức giáo dục được công nhận và có uy tín. Trong những năm gần đây, giáo dục từ xa đã phát triển nhanh chóng và được nhiều cơ sở giáo dục trên khắp thế giới chấp nhận như một phương thức học tập chính thống.

Giá trị của bằng cấp không chỉ đến từ việc nó được cấp từ xa hay trực tiếp, mà còn phụ thuộc vào chất lượng giáo dục, sự phù hợp của chương trình đào tạo với yêu cầu của thị trường lao động, và nhận thức của nhà tuyển dụng về hình thức đào tạo đó.

Trong một thị trường lao động ngày càng toàn cầu và kỹ thuật số, bằng Cao đẳng từ xa được nhiều tổ chức và doanh nghiệp đánh giá cao bởi sự linh hoạt, khả năng tự quản lý và tinh thần tự học mà người học từ xa thường phải thể hiện.

Thông tư 20/2019/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì bằng Cao đẳng từ xa có giá trị pháp lý tương đương với bằng Cao đẳng chính quy Vì vậy, học viên có thể an tâm về việc giá trị và tính pháp lý của bằng sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng từ xa.

Lợi ích cao đẳng từ xa

 

Những ai nên học Cao đẳng từ xa?

Hệ Cao đẳng từ xa là một hình thức đào tạo linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Vậy thì những bạn và đối tượng nào nên học cao đẳng từ xa.

 • Người Đang Làm Việc: Những người đã có công việc và không thể hoặc không muốn ngừng làm việc để theo học tại trường truyền thống có thể lựa chọn học Cao đẳng từ xa để linh hoạt hơn về thời gian. 
 • Muốn nâng cao trình độ: Những người đã có kinh nghiệm làm việc nhưng muốn nâng cao trình độ học vấn và chuyên môn có thể lựa chọn học Cao đẳng từ xa để cập nhật kiến thức, kỹ năng và mong muốn tạo cho mình nhiều cơ hội để thăng tiến trong nghề nghiệp. 
 • Vị trí địa lý: Những người ở những khu vực xa trung tâm học tập hoặc có khó khăn trong việc di chuyển và học trực tiếp tại trường có thể tận dụng lợi ích của học Cao đẳng từ xa mọi lúc mọi nơi
 • Linh hoạt về thời gian: những bạn có thời gian lịch trịch không đều đặn hay mất quá nhiều thời gian 
 • Người Muốn Tiết Kiệm Chi Phí Di Chuyển và Sinh Hoạt: Học Cao đẳng từ xa giúp tiết kiệm chi phí di chuyển và sinh hoạt, đặc biệt là đối với những người ở xa trung tâm học tập.

Các ngành đào tạo Cao đẳng trực tuyến

Dược sĩ Kỹ thuật dược Thú y
Điều dưỡng Tiếng Anh Tiếng Hàn
Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Đức
Quản trị mạng máy tính Thiết kế đồ họa Điện tử công nghiệp
Điện công nghiệp Kỹ thuật xây dựng Kế toán doanh nghiệp
Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ Quản trị khách sạn Quản trị nhà hàng
Văn thư hành chính Công tác xã hội Hướng dẫn du lịch

 

Tuyển sinh cao đẳng từ xa
Tuyển sinh cao đẳng từ xa

Thông tin xét tuyển Trung cấp Quản trị kinh doanh – Trường Trung Cấp Từ Xa

Hình thức xét tuyển

Hình thức xét tuyển tại Trường Trung Cấp Từ Xa: Online và Trực tiếp, xét tuyển – không thi tuyển.

 • Online: Các bạn có thể liên hệ qua Hotline/Zalo tư vấn ở cuối bài để đăng ký xét tuyển và nhận thông báo trúng tuyển ngay sau khi tư vấn.
 • Trực tiếp: Mang theo hồ sơ hoặc bản scan bằng cấp cao nhất bạn có đến trực tiếp tại Trường nộp hồ sơ và nhận thông báo trúng tuyển ngay sau khi tư vấn.

Đối tượng xét tuyển

 • Đã tốt nghiệp THCS/THPT.
 • Học viên hoàn thành chương trình THPT.
 • Học viên đi làm, không có thời gian để đi học.
 • Học viên ở xa, không có điều kiện đi học tập trung.
 • Học viên đã có bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học, muốn nâng cao văn bằng hoặc chuyển sang ngành khác.

Hồ sơ xét tuyển

 • 04 ảnh 3×4, áo sơ mi trắng, nền xanh, chụp không quá 6 tháng.
 • 01 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMTND công chứng thì kèm giấy định danh).
 • 01 bản sao văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bảng điểm văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS công chứng.
 • 01 bản sao học bạ THPT/THCS công chứng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh công chứng hoặc trích lục khai sinh.
 • 01 sơ yếu lý lịch có chứng thực.
 • 01 giấy khám sức khoẻ theo đúng quy định không quá 6 tháng.

Văn phòng Tuyển Sinh Trung Cấp Từ Xa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger