Đào tạo Trung cấp 9+: Xét tuyển online, học cấp tốc, lấy bằng nhanh

Trung cấp 9+
5/5 - (1 bình chọn)

Chương trình Trung Cấp 9+ là một mô hình đào tạo đặc biệt dành cho các học sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS), cho phép họ tiếp tục học trực tiếp lên Trung cấp chính quy. Mô hình này được thiết kế nhằm tối ưu hóa hiệu quả, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí, cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp cho giới trẻ và đáp ứng nhu cầu lao động kỹ năng cao của các doanh nghiệp.

Mục tiêu chính của chương trình Trung cấp 9+ tại trường Trung cấp Từ xa là đào tạo sinh viên với những kỹ năng nghề, đặc biệt tập trung vào việc thực hành rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp từ sớm . Bằng việc ưu tiên thực hành, sinh viên sẽ có cơ hội làm quen với công việc thực tế trong tương lai và phát triển các kỹ năng cần thiết để phát triển năng lực trong ngành nghề của mình.

Ưu điểm của chương trình đào tạo Trung cấp 9+

Học sinh THCS xét tuyển Trung cấp 9+
Học sinh THCS xét tuyển Trung cấp 9+

Chi phí học tập hợp lý

Chỉ 3 – 4 năm có 3 bằng: THPT, Trung cấp và Cao đẳng. Học liên thông thêm 2 năm có bằng Đại Học. Rút ngắn 2 năm so với hệ THPT thông thường từ đó giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí đào tạo. Họ có thể tiếp tục học trực tiếp lên Trung cấp chính quy và tập trung vào việc nâng cao kỹ năng nghề và kiến thức chuyên ngành.

Tập trung vào kỹ năng chuyên môn

Chương trình Trung cấp 9+ đặc biệt tập trung vào thực hành và kỹ năng nghề. Việc tiếp xúc với công việc thực tế từ sớm giúp học sinh có cơ hội làm quen với nghề nghiệp tương lai, hiểu rõ hơn về yêu cầu công việc và phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành nghề của mình.

Đào tạo kỹ năng nghề cao

Nhằm đào tạo sinh viên với kỹ năng nghề chuẩn và đáp ứng được yêu cầu thực tế của các doanh nghiệp. Sinh viên được học các kiến thức chuyên ngành và có cơ hội rèn luyện kỹ năng thực hành từ sớm. Điều này giúp họ trở thành nhân viên có năng lực cao trong lĩnh vực của mình và tăng khả năng tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp

Tốt nghiệp Trung cấp 9+ mở ra nhiều con đường lập nghiệp dành cho giới trẻ. Với kỹ năng nghề cao và sự chuẩn bị tốt, học sinh có thể tìm kiếm việc làm trong các ngành nghề chuyên môn và tham gia vào thị trường lao động một cách tự tin. Điều này giúp thỏa mãn nhu cầu lao động kỹ năng nghề cao và tạo ra cơ hội phát triển nghề nghiệp và tăng thu nhập.

Đáp ứng nhu cầu lao động của xã hội

Chương trình Trung cấp 9+ giúp đáp ứng nhu cầu lao động kỹ năng cao của xã hội. Bằng việc đào tạo và chuẩn bị học viên trở thành những người có kỹ năng chuyên môn, chương trình này cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp và góp phần vào sự phát triển kinh tế và xã hội.

Tuyển sinh trung cấp 9+
Tuyển sinh trung cấp 9+

Đào tạo Trung cấp 9+ Cấp tốc – Rút ngắn thời gian, lấy bằng nhanh

Chương trình đào tạo cấp tốc Trung cấp 9+ có các đặc điểm nổi bật như lịch học linh hoạt, chú trọng vào việc ứng dụng thực tiễn và phương pháp giảng dạy tập trung vào việc trang bị kỹ năng cần thiết cho học viên. Dù theo học theo hình thức cấp tốc, nhưng chất lượng giáo dục vẫn được đảm bảo thông qua việc tuân thủ chương trình giáo trình chuẩn và sự giám sát của đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao.

Học viên khi đăng ký, trường có hệ thống học tập và bài giảng được quay sẵn, học viên có thể nhập học ngay lập tức khi đóng đầy đủ học phí. Việc học nhanh hay chậm tùy thuộc vào mức độ chăm chỉ của học viên, nếu học viên có thể hoàn thành chương trình học nhanh chóng và đảm bảo đầy đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết, trường sẽ tạo điều kiện cho các bạn thi sớm hơn các chương trình học bình thường.

Mục tiêu đào tạo của chương trình Trung cấp 9+

Chương trình Trung cấp 9+ đặt mục tiêu trang bị cho học viên những kỹ năng chuyên môn cần thiết, đáp ứng yêu cầu thực tiễn của các ngành nghề. Điều này giúp sinh viên có thể nhanh chóng hòa nhập và phát triển trong môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

Ngoài kỹ năng chuyên môn, chương trình còn chú trọng vào việc phát triển kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giao tiếp, và giải quyết vấn đề. Kỹ năng mềm này rất quan trọng để học viên có thể thành công trong môi trường công việc đa dạng ngày nay.

Chương trình Trung cấp 9+ giúp đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng và nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường lao động, đặc biệt là trong các ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực chất lượng cao.

Ngoài ra đối với học viên hoàn thành học Trung cấp 9+, họ sẽ mở ra cơ hội tiếp tục học lên cao hơn thông qua các chương trình liên thông lên cao đẳng, giúp học viên nâng cao trình độ và mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp.

Lợi thế tốt nghiệp trung cấp 9+
Lợi thế tốt nghiệp trung cấp 9+

Các Ngành Tuyển sinh hệ Trung cấp 9+ tại Trường Trung cấp Từ xa

Kế toán doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp
Kỹ thuật chế biến món ăn Thư viện thiết bị trường học
Hướng dẫn du lịch Quản trị khách sạn
Văn thư lưu trữ – Hành chính Văn thư Dịch vụ pháp lý
Du lịch lữ hành Tiếng Anh
Tiếng Trung Tiếng Hàn
Tiếng Đức Tiếng Nhật
Công tác xã hội Nghiệp vụ nhà hàng
Công nghệ ô tô Công nghệ thông tin
Điện tử công nghiệp Điện công nghiệp
Kỹ thuật xây dựng Bảo hộ lao động
Kinh doanh vận tải đường bộ Công nghệ kỹ thuật cơ khí
Y học cổ truyền Y sĩ
Dược sĩ Điều dưỡng
Chăm sóc sắc đẹp Thú y
KTVLTL Phục hồi chức năng Kỹ thuật phục hình răng

Tuyển sinh và đào tạo Trung cấp 9+?

Đối tượng xét tuyển

 • Đã tốt nghiệp THCS/THPT.
 • Học viên hoàn thành chương trình THPT.
 • Học viên đi làm, không có thời gian để đi học.
 • Học viên ở xa, không có điều kiện đi học tập trung.
 • Học viên đã có bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học, muốn nâng cao văn bằng hoặc chuyển sang ngành khác.

Hồ sơ xét tuyển

 • 04 ảnh 3×4, áo sơ mi trắng, nền xanh, chụp không quá 6 tháng.
 • 01 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMTND công chứng thì kèm giấy định danh).
 • 01 bản sao văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bảng điểm văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS công chứng.
 • 01 bản sao học bạ THPT/THCS công chứng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh công chứng hoặc trích lục khai sinh.
 • 01 sơ yếu lý lịch có chứng thực.
 • 01 giấy khám sức khoẻ theo đúng quy định không quá 6 tháng.

Văn phòng Tuyển Sinh Trung Cấp Từ Xa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger