Tuyển sinh Trung cấp hệ Chính quy, Từ xa, Văn bằng 2 mới nhất 2024

Tuyển sinh trung cấp chính quy từ xa
5/5 - (1 bình chọn)

Từ trước đến nay, các bậc đào tạo theo Bộ đều không thay đổi: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Đối với những người đi làm, đang cần bằng cấp chuyên ngành liên quan tới công việc hiện tại để bổ sung vào công việc thì bậc Trung cấp là sự lựa chọn nhanh và phù hợp nhất. Như vậy, Trường Trung Cấp Từ Xa đã thông báo tuyển sinh Trung Cấp tất cả các mã ngành, nhằm học viên có nhiều sự lựa chọn. Trường tuyển sinh Trung cấp Chính quy, Trung cấp Từ xa, Trung cấp Văn bằng 2.

Tìm hiểu chung về Tuyển sinh Trung cấp Chính quy, Từ xa, Văn bằng 2

Trung cấp Chính quy, Từ xa và Văn bằng 2 là các cấp độ giáo dục ở Việt Nam, mỗi cấp đều có đặc điểm và mục tiêu riêng.

Tuyển sinh Trung cấp Chính quy

Tuyển sinh Trung cấp Chính quy là một cấp độ giáo dục sau cấp THPT, nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cụ thể cho học sinh. Các trường trung cấp chính quy thường chuyên về ngành nghề như kỹ thuật, kinh doanh, y tế, văn hóa, và nhiều ngành khác. Sinh viên sau khi tốt nghiệp trung cấp chính quy thường có thể tham gia vào thị trường lao động hoặc tiếp tục học lên cấp độ cao hơn như Cao đẳng hoặc Đại học.

Tuyển sinh Trung cấp Từ Xa

Tuyển sinh Trung cấp Từ xa là hình thức giáo dục mà học viên có thể học tập từ xa thông qua các tài liệu giảng dạy và các phương tiện truyền thông đa phương tiện như sách giáo khoa, video, bài giảng trực tuyến, và các bài kiểm tra. Hình thức học này có sự linh hoạt và thuận tiện cho những người đã đi làm hoặc không có thời gian để tham gia vào các lớp học tập truyền thống.

Tuyển sinh Trung cấp Văn bằng 2

Văn bằng 2 Hệ Trung cấp thường tập trung vào việc cung cấp kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cụ thể trong một lĩnh vực nhất định. Học viên sau khi nhận được văn bằng này thường có khả năng nhập vào thị trường lao động hoặc tiếp tục học lên cấp độ cao hơn nếu mong muốn.

Văn bằng 2 Hệ Trung cấp thường được công nhận trong nhiều ngành nghề khác nhau như kỹ thuật, công nghệ, kinh doanh, y tế, văn hóa, và nhiều lĩnh vực khác. Đối với nhiều người, đây là một bước quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp và nâng cao trình độ học vấn.

Tìm hiểu về tuyển sinh Trung cấp

Đối tượng Tuyển sinh Trung cấp tại Trường Trung Cấp Từ Xa

Học viên đã có bằng THCS, đã có học bạ THPT (giấy xác nhận hoàn thành THPT), đồng thời từ 18 tuổi trở lên, các bạn đã đủ điều kiện học các chuyên ngành thường như: Khối sức kinh tế, khối ngôn ngữ, khối công nghệ – kỹ thuật, khối du lịch,…

Học viên đã có bằng THPT, đã đủ điều kiện tham gia học tất cả các chuyên ngành tuyển sinh Trung cấp tại Trường.

Với cuộc sống bận rộn của một học viên đi làm, việc tìm thời gian để tham gia vào các khóa học truyền thống có thể là một thách thức lớn. Tuy nhiên, không có nghĩa là bạn phải hy sinh sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của mình. Bạn có thể tham gia xét tuyển Trung cấp Từ xa.

Dành cho những bạn học viên đi làm, người ở xa, và không có thời gian hoặc điều kiện để tham gia vào các lớp học truyền thống. Với học hình thức học Trung cấp Từ xa, bạn có thể tiếp tục học tập một cách linh hoạt, dù bạn đang bận rộn với công việc hay ở xa không thể tham gia các lớp học tập trung. Bạn có thể tiếp cận với nội dung học và tham gia vào các buổi học từ bất kỳ nơi nào, bất kỳ lúc nào, chỉ cần có kết nối Internet.

Dành cho những học viên đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học, và muốn nâng cao văn bằng hoặc chuyển sang ngành khác. Với sự linh hoạt của hình thức đào tạo Trung cấp Từ xa, Trung cấp Văn bằng 2, bạn có thể tiếp tục học tập mà không cần phải rời bỏ công việc hiện tại hay thay đổi địa điểm cư trú.

Đối tượng Tuyển sinh Trung cấp Chính quy từ xa

• Luật, Dịch vụ pháp lý
  • Hướng dẫn du lịch
  • Quản trị khách sạn
  • Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Nghiệp vụ nhà hàng
  • Dịch vụ lữ hành
  • Điện Công nghiệp
  • Điện tử Công nghiệp
  • Kỹ thuật xây dựng
  • Công nghệ ô tô
  • Bảo hộ lao động
  • Bảo vệ thực vật
  • Kinh doanh vận tải đường bộ
  • Tiếng Trung
  • Tiếng Hàn
  • Dược
  • Điều dưỡng
  • Kế toán doanh nghiệp
  • Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Quản trị khách sạn
  • Quản trị nhà hàng
  • Hướng dẫn du lịch
  • Quản trị mạng máy tính
  • Thiết kế đồ họa
  • Điện tử công nghiệp
  • Điện công nghiệp
  • Kỹ thuật xây dựng
  • Thú y
  • Văn thư hành chính
  • Công tác xã hội

Giá trị bằng Trung cấp học tại Trường Trung Cấp Từ Xa

Thông báo tuyển sinh Trung cấp hệ Chính quy, Từ xa, Văn bằng 2 của Trường. Với chương trình đào tạo và Phôi của Bộ Lao dộng – Thương binh và Xã hội, thì bằng cấp của bạn cho dù học hệ nào của bậc Trung cấp thì bằng nhận được tất cả đề giống nhau.

Giá trị bằng Trung cấp chính quy từ xa

Tuyển sinh Trung cấp hệ Chính quy, Từ xa, Văn bằng 2 mới nhất

Hình thức Tuyển sinh Trung cấp hệ Chính quy, Từ xa, Văn bằng 2

Hồ sơ Tuyển sinh Trung cấp hệ Chính quy, Từ xa, Văn bằng 2

• Địa chỉ: 54 Đ. Số 6, KDC Citiland park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: trungcaptuxa@gmail.com.
  • Hotline: 0927.459.101