Chương trình học trung cấp tiếng Nhật từ xa

Bạn muốn khám phá văn hóa nhật bản và mở ra cơ hội mới trong sự nghiệp của mình? Hãy bắt đầu hành trình của bạn với chương trình học trung cấp tiếng Nhật từ xa tại trường trung cấp từ xa. Với sự kết hợp giữa tiện ích và chất lượng, khóa học này sẽ giúp bạn tiến xa trên con đường sự nghiệp và sự hiểu biết văn hóa.

trung cấp Tiếng Nhật

Mục tiêu chương trình học trung cấp tiếng Nhật

1. Thành thạo tiếng Nhật

Mục tiêu hàng đầu của khóa học là giúp học viên đạt được sự thành thạo trong việc sử dụng tiếng Nhật trong các tình huống giao tiếp hàng ngày và công việc chuyên môn.

1. Xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc

Khóa học tập trung vào việc xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc về ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ để học viên có thể tiến xa hơn trong việc học tiếng Nhật.

1. Phát triển kỹ năng giao tiếp

Mục tiêu là phát triển kỹ năng giao tiếp tự tin và linh hoạt trong tiếng Nhật, từ việc hiểu và phản ứng với thông tin đến việc tham gia vào các cuộc trò chuyện và thảo luận.

1. Nắm bắt văn hóa nhật bản

Khóa học cũng nhấn mạnh vào việc giúp học viên hiểu biết về văn hóa, lối sống và giá trị của người Nhật, từ đó tạo ra sự tôn trọng và sự hiểu biết sâu sắc về đất nước này.

1. Sẵn sàng cho các kỳ thi kiểm tra chứng chỉ

Cuối cùng, mục tiêu của khóa học là chuẩn bị học viên cho các kỳ thi kiểm tra chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế như JLPT (Japanese Language Proficiency Test), từ N5 đến N3, giúp học viên có thể chứng minh được trình độ tiếng Nhật của mình trên thị trường lao động và học tập.

Cơ hội nghề nghiệp

• Dịch thuật và phiên dịch: trở thành dịch giả hoặc phiên dịch viên cho các công ty, tổ chức quốc tế hoặc trong lĩnh vực du lịch, giáo dục, y tế và nhiều ngành công nghiệp khác.
  • Giảng dạy tiếng nhật: nắm vững kiến thức tiếng nhật từ khóa học, bạn có thể trở thành giáo viên tiếng nhật tại các trường học, trung tâm đào tạo hoặc dạy riêng.
  • Làm việc tại công ty nhật bản: sự thành thạo tiếng nhật là một lợi thế lớn khi ứng tuyển vào các công ty nhật bản hoặc công ty đa quốc gia có quan hệ kinh doanh với nhật bản.
  • Tham gia vào ngành du lịch: tiếng nhật là ngôn ngữ quan trọng trong ngành du lịch. Bằng cách học tiếng nhật, bạn có thể làm việc trong lĩnh vực hướng dẫn du lịch hoặc quản lý tour.
  • Kinh doanh quốc tế: sự hiểu biết về tiếng và văn hóa nhật sẽ giúp bạn nắm bắt cơ hội trong kinh doanh quốc tế, đặc biệt là khi làm việc với các đối tác và khách hàng nhật bản.
trung cấp Tiếng Nhật

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Nhật uy tín, thì chương trình đào tạo trung cấp tiếng Nhật từ xa tại trường sẽ là lựa chọn hàng đầu cho học viên có niềm đam mê và mong muốn mở ra một cơ hội mới trong kiến thức về ngành tiếng Nhật. Hãy liên hệ ngay với trường Trung cấp từ xa để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Văn phòng Tuyển sinh trường Trung cấp từ xa

• Địa chỉ: 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline/Zalo: 0589.087.087.
  • Email: hethonghoctuxa@gmail.com.