Đào tạo trung cấp ngành chăm sóc sắc đẹp từ xa

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong xã hội hiện đại. Theo thống kê của Hiệp hội Spa Việt Nam, doanh thu của ngành spa tại Việt Nam đạt hơn 1 tỷ USD mỗi năm và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng trong những năm tới. Điều này dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành chăm sóc sắc đẹp ngày càng cao.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để theo học các khóa đào tạo truyền thống tại trường lớp. Do đó, đào tạo trung cấp ngành chăm sóc sắc đẹp từ xa ra đời như một giải pháp đáp ứng nhu cầu học tập linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

trung cấp ngành chăm sóc sắc đẹp

Nội dung đào tạo trung cấp ngành chăm sóc sắc đẹp từ xa

1. Chăm Sóc Da

• Kiến thức cơ bản về da: Cấu trúc và chức năng của da, các loại da và cách nhận biết.
  • Chăm sóc da mặt: Các bước chăm sóc da mặt hàng ngày, phương pháp làm sạch, dưỡng ẩm và chống lão hóa.
  • Chăm sóc da toàn thân: Phương pháp tẩy tế bào chết, dưỡng ẩm và chăm sóc da toàn thân.
  1. Trang Điểm

• Trang điểm cá nhân: Các bước trang điểm cơ bản, lựa chọn sản phẩm trang điểm phù hợp với từng loại da.
  • Trang điểm chuyên nghiệp: Kỹ thuật trang điểm nâng cao, trang điểm cô dâu, trang điểm sự kiện.
  1. Massage Và Thư Giãn

• Massage mặt: Kỹ thuật massage giúp thư giãn, làm sáng da và chống lão hóa.
  • Massage toàn thân: Các phương pháp massage thư giãn, giảm căng thẳng và mệt mỏi.
  1. Làm Móng

• Chăm sóc móng cơ bản: Cách chăm sóc móng tay, móng chân hàng ngày.
  • Nghệ thuật làm móng: Kỹ thuật vẽ móng, đắp gel, và làm móng nghệ thuật.

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học đào tạo trung cấp ngành chăm sóc sắc đẹp từ xa, bạn có thể tự tin bước vào thị trường lao động với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn:

• Chuyên viên chăm sóc sắc đẹp: Làm việc tại các spa, thẩm mỹ viện, salon làm đẹp.
  • Chuyên viên tư vấn sắc đẹp: Tư vấn làm đẹp cho các cá nhân, tổ chức, tham gia các chương trình quảng bá sản phẩm làm đẹp.
  • Giảng viên dạy nghề làm đẹp: Tham gia giảng dạy tại các trung tâm đào tạo, trường dạy nghề.
  • Khởi nghiệp: Mở spa, salon làm đẹp của riêng mình.
trung cấp ngành chăm sóc sắc đẹp

Khóa đào tạo trung cấp ngành chăm sóc sắc đẹp từ xa giúp học viên tiếp cận nguồn tài liệu phong phú và đa dạng. Học viên có thể tham khảo tài liệu giảng dạy, video bài giảng, bài tập thực hành,… trên hệ thống học tập trực tuyến của nhà trường. Vì vậy mà, hãy đăng kí khóa học ngay hôm nay để trau dồi kiến thức, kỹ năng và nâng cao tay nghề trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, từ đó mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai.

Đào tạo trung cấp ngành chăm sóc sắc đẹp từ xa

Đối tượng xét tuyển khoá học Trung cấp ngành Chăm sóc sắc đẹp từ xa

Hồ sơ xét tuyển khoá học Trung cấp ngành Chăm sóc sắc đẹp từ xa