Đào tạo trung cấp từ xa ngành kỹ thuật chế biến món ăn

Bạn muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, nhưng lại không có nhiều thời gian để đến lớp học? Đào tạo trung cấp từ xa ngành kỹ thuật chế biến món ăn chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Với hình thức học trực tuyến linh hoạt, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết để chế biến những món ăn ngon, hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích tuyệt vời mà chương trình học này mang lại!

ngành kỹ thuật chế biến món ăn

Giới thiệu về chương trình đào tạo trung cấp từ xa ngành kỹ thuật chế biến món ăn

Học tập từ xa đang trở thành xu hướng mới trong thời đại số hóa, đặc biệt là đối với những ai mong muốn theo đuổi đam mê trong lĩnh vực ẩm thực nhưng gặp khó khăn về thời gian và địa điểm. Trường TCTX là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp chương trình đào tạo trung cấp từ xa ngành kỹ thuật chế biến món ăn, mang đến cho học viên cơ hội học tập linh hoạt mà vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục cao.

Với hệ thống bài giảng trực tuyến chất lượng cao và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được khám phá một thế giới ẩm thực đa dạng và phong phú.

1. Các môn học cơ bản

• Nguyên liệu học: Tìm hiểu về các loại nguyên liệu tươi sống, gia vị, thực phẩm chế biến, cách lựa chọn, bảo quản và sử dụng hiệu quả.
  • Dinh dưỡng học: Nghiên cứu về thành phần dinh dưỡng của các loại thực phẩm, xây dựng thực đơn cân đối và khoa học.
  • An toàn vệ sinh thực phẩm: Nắm vững các quy tắc về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo chất lượng món ăn và sức khỏe của khách hàng.
  • Cắt tỉa và trang trí món ăn: Rèn luyện kỹ năng cắt tỉa, trang trí các loại rau củ, trái cây tạo nên những món ăn đẹp mắt và hấp dẫn.
  1. Các môn học chuyên sâu

• Chế biến món ăn Việt Nam: Khám phá và làm chủ các kỹ thuật chế biến các món ăn truyền thống và đặc sản của Việt Nam.
  • Chế biến món ăn Âu, Á: Tìm hiểu về ẩm thực đa dạng của các quốc gia trên thế giới, từ các món ăn đơn giản đến các món ăn cao cấp.
  • Chế biến bánh và món tráng miệng: Học cách làm bánh ngọt, bánh mặn, các loại kem, và các món tráng miệng độc đáo.
  • Kỹ thuật nấu nướng hiện đại: Tìm hiểu về các thiết bị nhà bếp hiện đại, các kỹ thuật nấu nướng mới, và cách ứng dụng chúng vào thực tế.
  1. Các môn học bổ trợ

• Quản lý nhà hàng: Nắm vững các kiến thức về quản lý nhà hàng, xây dựng thực đơn, tính giá thành, và phục vụ khách hàng.
  • Kinh doanh ẩm thực: Tìm hiểu về các khái niệm cơ bản về kinh doanh, xây dựng thương hiệu cá nhân và phát triển sự nghiệp.

Ngành ẩm thực đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu tuyển dụng đầu bếp chuyên nghiệp ngày càng tăng cao. Học viên tốt nghiệp từ chương trình trung cấp ngành kỹ thuật chế biến món ăn từ xa của trường TCTX sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Hoặc cũng có thể tự kinh doanh ẩm thực và quản lý nhà hàng.

ngành kỹ thuật chế biến món ăn

Với chương trình đào tạo bài bản và chuyên sâu, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn trở thành một đầu bếp tự tin, sáng tạo và thành công. Hãy đăng ký ngay để bắt đầu hành trình khám phá thế giới ẩm thực đầy thú vị!

Đào tạo trung cấp từ xa ngành kỹ thuật chế biến món ăn

Đối tượng xét tuyển Trung cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn