Học phí Trung cấp Điện tử công nghiệp

Bạn có đang quan tâm đến việc học Trung cấp Điện tử công nghiệp nhưng lại lo lắng về mức học phí? Bạn đã tìm hiểu qua nhiều trường và chương trình đào tạo nhưng vẫn chưa tìm được lựa chọn phù hợp với túi tiền của mình? Đừng lo, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một lựa chọn giáo dục tuyệt vời với mức học phí Trung cấp Điện tử công nghiệp phải chăng và chất lượng đáng kinh ngạc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường Trung cấp Điện tử công nghiệp với mức học phí hợp lý thì trường Trung Cấp Từ Xa chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với chương trình đào tạo chất lượng, giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm học tập tốt nhất.

Giới thiệu về Trung cấp Điện tử công nghiệp

Định nghĩa về Trung cấp Điện tử công nghiệp

Trung cấp Điện tử công nghiệp là một ngành đào tạo chuyên về các kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực Điện tử công nghiệp. Đây là một ngành học đa dạng và phát triển, liên quan đến việc thiết kế, sản xuất, lắp ráp và sửa chữa các thiết bị điện tử.

Các mục tiêu đào tạo và lĩnh vực ứng dụng

Chương trình đào tạo Trung cấp Điện tử công nghiệp nhằm mục đích cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản và kỹ năng thực hành liên quan đến lĩnh vực này. Học viên sẽ được học về các khái niệm cơ bản về điện tử, lắp ráp và sửa chữa các thiết bị điện tử, cũng như nắm vững các công nghệ mới trong ngành.

Sau khi hoàn thành chương trình, học viên có thể làm việc trong các lĩnh vực như sản xuất, lắp ráp, bảo trì và sửa chữa các thiết bị điện tử. Cơ hội việc làm sau Trung cấp Điện tử công nghiệp rất đa dạng và phong phú, từ các công ty sản xuất điện tử, nhà máy, đến các trung tâm bảo trì và sửa chữa thiết bị điện tử.

Trung cấp Điện tử công nghiệp là một lựa chọn hợp lý cho những người yêu thích và muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực Điện tử công nghiệp.

Học phí Trung cấp Diện tử công nghiệp là bao nhiêu?

Học phí Trung cấp Điện tử công nghiệp là bao nhiêu?

Học phí chính khóa của Trung cấp Điện tử công nghiệp được chia làm 4 học kỳ, mỗi học kỳ là 6.000.000 VNĐ. Như vậy, tổng học phí chính khóa cho cả năm học là 24.000.000 VNĐ.

Ngoài ra, học sinh cần đóng các khoản lệ phí đầu vào và đầu ra như sau:

• Lệ phí đầu vào: 650.000 VNĐ
  • Lệ phí đầu ra (thi, cấp bằng): 1.500.000 VNĐ

Như vậy, tổng chi phí cho một năm học tại Trung cấp Điện tử công nghiệp sẽ là 24.000.000 VNĐ (học phí) + 650.000 VNĐ (lệ phí đầu vào) + 1.500.000 VNĐ (lệ phí đầu ra) = 26.150.000 VNĐ.

Chi phí này được đánh giá là phù hợp với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất của trường. Các chính sách miễn, giảm học phí cũng được áp dụng đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Điện tử công nghiệp

Hình thức xét tuyển

Hình thức xét tuyển tại Trường Trung Cấp Từ Xa: Online và Trực tiếp, xét tuyển – không thi tuyển.

• 01 giấy khám sức khoẻ theo đúng quy định không quá 6 tháng