Tuyển sinh lớp trung cấp ngành y học cổ truyền từ xa

Y học cổ truyền, với bề dày lịch sử hàng ngàn năm, đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của y học hiện đại. Ngành học này không chỉ giúp bảo tồn những giá trị truyền thống mà còn mang đến những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả và an toàn. Với những giá trị truyền thống lâu đời và hiệu quả điều trị cao, y học cổ truyền ngày càng được tin tưởng và áp dụng rộng rãi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao trình độ chuyên môn cho những ai đam mê y học cổ truyền, Trường TCTX hân hạnh thông báo tuyển sinh lớp trung cấp ngành y học cổ truyền từ xa năm học 2024.

trung cấp ngành y học cổ truyền

Mục tiêu lớp học trung cấp ngành y học cổ truyền từ xa

• Nắm vững kiến thức y học cổ truyền: Học viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng về y học cổ truyền, bao gồm các nguyên lý cơ bản, âm dương ngũ hành, kinh lạc, chẩn đoán, điều trị,…
  • Rèn luyện kỹ năng thực hành: Học viên được hướng dẫn thực hành các kỹ thuật châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, cạo gió,… và áp dụng vào thực tế.
  • Trở thành y sĩ y học cổ truyền: Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tham gia công tác khám, chữa bệnh tại các phòng khám y học cổ truyền, bệnh viện y học cổ truyền hoặc các cơ sở y tế khác.
trung cấp ngành y học cổ truyền

Những ưu điểm của lớp học trung cấp ngành y học cổ truyền từ xa

1. Học tập linh hoạt: Học viên có thể tham gia học tập mọi lúc, mọi nơi với thiết bị kết nối internet, không bị gò bó về thời gian và địa điểm học tập.
  2. Chi phí hợp lý: Học phí khóa học thấp hơn so với các khóa học truyền thống, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng học viên.
  3. Tiếp cận nguồn tài liệu phong phú: Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu học tập dưới dạng điện tử, dễ dàng tiếp cận và tra cứu bất cứ lúc nào. Ngoài ra, các buổi học trực tuyến với giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về kiến thức chuyên môn.
  4. Chất lượng đào tạo đảm bảo: Chương trình đào tạo được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm thực tế, kết hợp lý thuyết và thực hành, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng một cách hiệu quả.
  5. Cơ hội việc làm rộng mở: Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm trong các cơ sở y tế, phòng khám y học cổ truyền hoặc tự mở phòng khám riêng.
trung cấp ngành y học cổ truyền

Chương trình trung cấp ngành y học cổ truyền từ xa không chỉ mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận nền y học truyền thống quý giá mà còn mở ra cánh cửa đến với tương lai nghề nghiệp đầy triển vọng. Đừng chần chừ, hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành một phần của cộng đồng y học cổ truyền đầy tâm huyết và nhiệt huyết. Hành trình khám phá và chinh phục tri thức đang chờ đón bạn!