Top 5 Trường dạy Tiếng Trung Từ xa tốt nhất

5 Trường dạy Tiếng Trung hệ Trung cấp Từ xa

Bạn đang muốn tìm Trường dạy tiếng Trung hệ Trung cấp Từ Xa, nhưng phân vân không biết chọn Trường nào là tốt và uy tín nhất. Dưới đây là một số Trường dạy tiếng Trung mà Trường Trung Cấp Từ Xa cung cấp cho bạn. Hy vọng bạn sẽ chọn được Trường mình mong muốn.

1. Trường dạy Tiếng Trung – Trung cấp Công nghệ Bách Khoa

Trường Trung cấp Công Nghệ Bách Khoa, trước đây là Trường Trung cấp nghề tư thục Tiên Phong, được thành lập theo quyết định số 2444/QĐ-UBND ngày 21/10/2010 và đổi tên thành Bách Khoa theo quyết định số 2339/QĐ-UBND ngày 21/9/2020.

Nằm ở vị trí hàng đầu trong danh sách các trường dạy tiếng Trung, Trung cấp Công nghệ Bách Khoa là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một nền tảng vững chắc trong việc học và thực hành ngôn ngữ này. Với trọng tâm tập trung vào việc phát triển bốn kỹ năng quan trọng: nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung, trường cung cấp một môi trường học tập sâu sắc và thú vị về văn hoá Trung Quốc.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nổi bật tại Trung cấp Công nghệ Bách Khoa không chỉ là trường dạy tiếng Trung truyền đạt kiến thức nền tảng, mà còn là việc trang bị sinh viên với các kỹ năng bổ trợ quan trọng trong các lĩnh vực như thương mại, kinh tế, du lịch, ngân hàng và thương mại quốc tế. Điều này không chỉ giúp sinh viên tự tin khi nhập cuộc vào môi trường làm việc đa văn hoá mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn trên khắp thế giới.

Trường dạy tiếng Trung uy tín

2. Trường dạy Tiếng Trung – Cao đẳng Công nghệ và Du lịch Tp. HCM

Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch (TTC) có nguồn gốc từ Trường Đào tạo Kỹ thuật – Nghiệp vụ LADECEN, một thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), được thành lập tại Tp. HCM vào năm 2005. Tháng 7/2007, việc thành lập Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ LADEC đã nhận được sự chấp thuận từ Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Cao đẳng Công nghệ và Du lịch TPHCM là trường dạy Tiếng Trung tiếp theo trong hành trình học tiếng Trung của bạn. Với chương trình học tập tại Trường tập trung vào việc phát triển cả bốn kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết, trường giúp học viên tự tin giao tiếp với người bản xứ và thành thạo trong việc viết Email với đối tác quốc tế.

Học tiếng Trung không chỉ mở ra cánh cửa cho bạn trong vai trò là một phiên dịch viên chuyên nghiệp hay một giáo viên dạy ngoại ngữ. Bạn cũng có thể trở thành một nhà đầu tư có mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng Trung Quốc, hoặc một hướng dẫn viên du lịch đam mê khám phá những vùng đất mới.

Với ngôi trường dạy tiếng Trung đề cao sự chuyên nghiệp và sự thành thạo trong tiếng Trung, cơ hội nghề nghiệp rộng mở và mức lương hấp dẫn chờ đợi bạn ở mọi ngành nghề. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thăng tiến và định hình tương lai sáng láng của mình!

3. Trường dạy Tiếng TrungTrung cấp Quốc tế Sài Gòn

Trung cấp Quốc tế Sài Gòn rất nổi bật trong các trường dạy Tiếng Trung với chương trình đào tạo tiếng Trung sâu rộng, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc. Nắm vững bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung, sinh viên còn được trang bị kiến thức thương mại, kinh tế và kỹ năng biên phiên dịch.

Đồng thời, các kỹ năng mềm như thuyết trình, giao tiếp, và làm việc nhóm được tôn trọng và phát triển, giúp sinh viên dễ dàng thích nghi và thành công trong môi trường doanh nghiệp quốc tế.

Trường dạy Tiếng trung từ xa

4. Trường dạy Tiếng Trung – Cao đẳng Bách Khoa Việt Nam

Cao đẳng Bách khoa Việt Nam, một trường dạy Tiếng Trung uy tín, mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên với đa dạng các ngành nghề từ dịch vụ đến công nghệ và ngôn ngữ. Trong năm học 2020 – 2021, trường tổ chức tuyển sinh cho 10 ngành, trong đó có ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, với phương thức xét tuyển là học bạ THPT.

Chương trình đào tạo ngành Tiếng Trung Quốc tại Cao đẳng Bách khoa Việt Nam không chỉ trang bị kiến thức ngữ pháp tiếng Trung mà còn tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu sâu về văn hóa, lịch sử, và thậm chí cả ngôn ngữ thương mại của Trung Quốc. Sinh viên sẽ phát triển kỹ năng giao tiếp và thực hành cao qua các hoạt động như làm việc nhóm và thuyết trình, giúp họ sẵn sàng cho thị trường lao động đầy thách thức.

5. Trường dạy Tiếng TrungTrung cấp Công nghệ Việt Mỹ

Trường Trung cấp Công nghệ Việt Mỹ ra đời sau khi hồ sơ thành lập được Hội đồng thẩm định thông qua tại cấp tỉnh, cùng với đề xuất từ Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội qua văn bản số 51/TTr-SLĐTB&XH ngày 5/6/2019.

Trong danh sách các trường trung cấp dạy tiếng Trung, không thể bỏ qua Trung cấp Công nghệ Việt Mỹ. Chương trình đào tạo tại trường dạy Tiếng Trung này tập trung vào việc phát triển các cử nhân ngành tiếng Trung có tay nghề cao, thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sinh viên ra trường sẽ tự tin giao tiếp, viết email và phiên dịch các văn bản bằng tiếng Trung.

Tại Trung cấp Công nghệ Việt Mỹ, bạn sẽ được trang bị kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ, văn hóa, và xã hội Trung Quốc. Ngoài ra, chương trình tại trường dạy Tiếng Trung này cũng hỗ trợ sinh viên nâng cao trình độ tiếng Trung để giao tiếp cơ bản và chuyên môn với người nước ngoài. Đặc biệt, sinh viên sẽ phát triển khả năng giao tiếp trôi chảy, thành thạo tiếng Trung Quốc với người bản xứ. Đây là điểm nổi bật và thu hút của Trung cấp Công nghệ Việt Mỹ trong việc đào tạo tiếng Trung.

Trường dạy tiếng Trung online

Thông tin xét tuyển Trung cấp Tiếng Trung – Học online – Nhận bằng Chính quy

Hình thức xét tuyển Trung cấp Tiếng Trung

Đối tượng xét tuyển Trung cấp Tiếng Trung

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Tiếng Trung

• Địa chỉ: 54 Đ. Số 6, KDC Citiland park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: trungcaptuxa@gmail.com.
  • Hotline: 0927.459.101