Chương trình đào tạo trung cấp tiếng Hàn từ xa

Trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa, việc biết nhiều ngôn ngữ giúp kết nối với người dân từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Bên cạnh đó, Hàn Quốc là một trong những nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, với các công ty đa quốc gia như Samsung, LG, Hyundai nổi tiếng trên toàn thế giới. Hiểu biết về tiếng Hàn sẽ giúp bạn mở ra cơ hội làm việc trong các công ty Hàn Quốc hoặc các công ty có liên quan đến thị trường Hàn Quốc.

trung cấp tiếng Hàn

Nhận thấy được nhu cầu học tập của ngành tiếng Hàn đang trở nên tăng cao, trường trung cấp từ xa đã mở ra chương trình đào tạo trung cấp tiếng Hàn từ xa, nhờ vậy mà học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ cần kết nối internet.

Mục tiêu của khoá học trung cấp tiếng Hàn từ xa

Chương trình này được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia đào tạo có kinh nghiệm trong ngành giáo dục và tiếng Hàn. Khóa học không chỉ tập trung vào việc học từ vựng, ngữ pháp, và kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn mà còn cung cấp cơ hội thực hành thông qua các bài tập, trò chuyện, và kỳ thi trực tuyến. Học viên cũng sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ từ giáo viên chuyên nghiệp thông qua các buổi tư vấn trực tuyến.

Chương trình đào tạo trung cấp tiếng Hàn từ xa sẽ đem đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng nhằm nâng cao khả năng sử dụng tiếng Hàn, mở ra cơ hội để bạn có thể tham gia vào môi trường học tập đa dạng và phong phú.

trung cấp tiếng Hàn

Các môn học phổ biến tại chương trình đào tạo trung cấp tiếng Hàn từ xa

• Ngữ pháp và cấu trúc ngôn ngữ: Các môn này giúp sinh viên hiểu và áp dụng các quy tắc ngữ pháp cơ bản và nâng cao của tiếng Hàn.
  • Từ vựng và thành ngữ: Học từ vựng mới và các thành ngữ phổ biến trong tiếng Hàn để sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.
  • Kỹ năng nghe và nói: Các hoạt động luyện nghe và nói giúp sinh viên phát triển khả năng hiểu và giao tiếp bằng tiếng Hàn.
  • Kỹ năng đọc và viết: Sinh viên học cách đọc và hiểu các văn bản tiếng Hàn cũng như viết các bài văn đơn giản hoặc phức tạp.
  • Phát âm và ngữ điệu: Học cách phát âm đúng và sử dụng ngữ điệu phù hợp trong giao tiếp tiếng Hàn.
  • Văn hóa và lịch sử Hàn Quốc: Cung cấp kiến thức về văn hóa, lịch sử, và truyền thống của Hàn Quốc để hiểu rõ bối cảnh văn hóa của ngôn ngữ này.
trung cấp tiếng Hàn

Nếu bạn quan tâm đến ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc hoặc có mục tiêu nghề nghiệp liên quan đến Hàn Quốc, muốn học tiếng Hàn một cách hiệu quả, linh hoạt, tiết kiệm thời gian, chương trình đào tạo trung cấp tiếng Hàn từ xa là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Hãy liên hệ với trường trung cấp từ xa để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Văn phòng Tuyển sinh trường Trung cấp từ xa

• Địa chỉ: 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline/Zalo: 0589.087.087.

Email: hethonghoctuxa@gmail.com