trung cấp ngành tiếng Trung

Chương trình trung cấp tiếng Trung từ xa

Bạn muốn trở thành một chuyên gia tiếng Trung nhưng lại không có nhiều thời gian để đến lớp? Bạn mong muốn một phương pháp học tập linh hoạt và hiệu quả hơn? Vậy thì chương trình trung cấp tiếng Trung từ xa chính là giải pháp dành cho bạn!

Trường TCTX nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và chương trình học linh hoạt. Chương trình trung cấp tiếng Trung từ xa của trường TCTX được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người bận rộn, cho phép học viên học tập mọi lúc, mọi nơi. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại là những yếu tố giúp chương trình trở nên vượt trội.

trung cấp tiếng Trung

Nội dung chương trình trung cấp tiếng Trung từ xa

Chương trình trung cấp tiếng Trung của TCTX được thiết kế với mục tiêu trang bị cho học viên một nền tảng vững chắc về ngôn ngữ Trung Quốc. Thông qua việc học các môn học cốt lõi như Ngữ pháp, Đọc hiểu, Viết và Đàm thoại, học viên sẽ được rèn luyện toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ, từ việc hiểu và sử dụng các cấu trúc ngữ pháp phức tạp đến việc giao tiếp tự tin trong các tình huống thực tế.

1. Ngữ pháp tiếng Trung

Môn Ngữ pháp tiếng Trung là nền tảng vững chắc giúp học viên xây dựng các câu nói chính xác và lưu loát. Chương trình sẽ trang bị cho học viên kiến thức về các cấu trúc ngữ pháp cơ bản như các thì hiện tại, quá khứ, tương lai, câu hỏi, câu phủ định, cũng như các cấu trúc ngữ pháp phức tạp hơn như câu điều kiện, câu mệnh lệnh.

1. Đọc hiểu

Môn Đọc hiểu giúp học viên nâng cao khả năng đọc và hiểu các văn bản tiếng Trung một cách nhanh chóng và chính xác. Qua việc đọc các bài báo, truyện ngắn, tiểu thuyết,… học viên sẽ làm quen với nhiều phong cách viết khác nhau, từ đó mở rộng vốn từ vựng và nâng cao khả năng diễn đạt bằng văn viết.

Có nên học Trung cấp tiếng Trung không? Tại sao?
  1. Viết

Môn Viết giúp học viên rèn luyện kỹ năng viết các loại văn bản tiếng Trung khác nhau, từ những bài viết đơn giản như thư, email đến những bài viết phức tạp hơn như báo cáo, tiểu luận. Qua việc thực hành viết, học viên sẽ được hướng dẫn cách xây dựng một bài văn hoàn chỉnh, từ việc lập dàn ý đến việc sử dụng ngôn ngữ chính xác và mạch lạc.

1. Đàm thoại

Môn Đàm thoại giúp học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Trung một cách tự tin và lưu loát. Qua các hoạt động giao tiếp như thảo luận nhóm, đóng vai, học viên sẽ có cơ hội thực hành sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp thực tế, từ việc giới thiệu bản thân đến việc trao đổi thông tin về công việc, học tập.

Bên cạnh việc học ngôn ngữ, chương trình còn chú trọng đến việc trang bị cho học viên những kiến thức về văn hóa Trung Quốc. Qua việc tìm hiểu về các lễ tết, phong tục tập quán, ẩm thực,… học viên sẽ hiểu rõ hơn về con người và xã hội Trung Quốc, từ đó giao tiếp một cách tự nhiên và phù hợp hơn.

Thông tin xét tuyển Trung cấp Tiếng Trung

Học viên tốt nghiệp chương trình trung cấp tiếng Trung của TCTX có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, du lịch, kinh doanh quốc tế, dịch thuật, và nhiều lĩnh vực khác. Tiếng Trung là một kỹ năng quý giá và có nhu cầu cao trong thị trường lao động hiện nay. Hãy nhanh tay đăng kí chương trình học trung cấp tiếng Trung ngay hôm nay để được ưu đãi học phí trong kì này nhé.