Khoá học trung cấp tiếng Trung từ xa

Chào mừng bạn đến với cuộc hành trình đầy màu sắc và sự hứng thú với ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc! Bạn muốn khám phá một ngôn ngữ mới, mở ra cánh cửa của những cơ hội kỳ diệu và thú vị? Hãy tham gia vào khoá học trung cấp tiếng Trung từ xa của chúng tôi, nơi mà việc học tiếng Trung từ xa không chỉ giúp mở rộng kiến thức văn hóa, mà còn tạo ra cơ hội nghề nghiệp và kinh doanh mới trong tương lai.

trung cấp tiếng Trung

Mục tiêu khoá học trung cấp tiếng Trung từ xa

Mục tiêu chính của khoá học là giúp học viên nâng cao khả năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung. Qua việc thực hành và tiếp xúc với ngôn ngữ hàng ngày, các bạn sẽ trở nên tự tin và thành thạo hơn trong giao tiếp. Một phần quan trọng của việc học tiếng Trung là hiểu biết về văn hóa Trung Quốc. Mục tiêu này có thể bao gồm việc giới thiệu văn hóa, truyền thống, phong tục, và lịch sử của Trung Quốc thông qua bài học, tài liệu, và các hoạt động ngoại khóa.

Nội dung khoá học trung cấp tiếng Trung từ xa

1. Ngữ pháp và từ vựng

Môn học này tập trung vào việc học và hiểu các quy tắc ngữ pháp cơ bản và nâng cao, cùng với việc mở rộng vốn từ vựng để học viên có thể sử dụng tiếng Trung một cách chính xác và linh hoạt.

1. Kỹ năng nghe và nói

Môn này tập trung vào phát triển kỹ năng nghe và nói thông qua việc luyện nghe các tình huống giao tiếp thực tế, bài giảng, và các bài hát hoặc phim ngắn trong tiếng Trung.

1. Kỹ năng đọc và viết

Học viên sẽ được hướng dẫn cách đọc và hiểu văn bản tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, cũng như cách viết các bài luận, email, và các loại văn bản khác.

1. Nhóm môn học lựa chọn

Nhóm môn học lựa chọn trong chương trình đào tạo trung cấp tiếng Trung từ xa bao gồm các môn học chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể liên quan đến tiếng Trung, giúp sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

• Kỹ năng dịch thuật tiếng Trung: Môn học này trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng dịch thuật tiếng Trung – Việt và Việt – Trung một cách chuyên nghiệp.
  • Du lịch Trung Quốc: Môn học này cung cấp cho sinh viên kiến thức về ngành du lịch Trung Quốc, bao gồm: Các điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc, văn hóa và phong tục tập quán của người Trung Quốc, ngành du lịch lữ hành Trung Quốc
trung cấp tiếng Trung

Với sự phối hợp giữa công nghệ hiện đại và chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp, khoá học này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp, phát âm và hiểu biết văn hóa của ngôn ngữ Trung Quốc. Hãy đăng ký khoá học ngay hôm nay để được hỗ trợ mức học phí ưu đãi tốt nhất nhé.