Khóa học trung cấp ngành tiếng Trung từ xa

Bạn đam mê học tiếng Trung nhưng lại không có thời gian hoặc khả năng để tham gia các lớp học truyền thống? Khóa học trung cấp ngành Tiếng Trung từ xa tại trường trung cấp từ xa có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với sự linh hoạt và tiện lợi, bạn có thể nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình mà không cần phải rời khỏi nhà.

Các bài giảng trong khóa học sẽ được đào tạo bởi những giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực tiếng Trung. Học viên sẽ được học các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và hiểu văn hóa Trung Quốc để phát triển một cách toàn diện trên con đường học tập tiếng Trung.

trung cấp ngành tiếng Trung

Chương trình học trung cấp ngành tiếng Trung từ xa

1. Ngữ pháp và cú pháp

• Cấu trúc câu cơ bản: học về cách xây dựng câu đơn giản và câu phức trong tiếng Trung, bao gồm vị trí của từ loại, thứ tự từ và cụm từ.
  • Thì trong tiếng Trung: tìm hiểu về các thì trong tiếng trung như hiện tại đơn, quá khứ đơn và tương lai đơn, cùng với cách sử dụng và biến đổi của chúng.
  • Liên từ và trạng từ: nắm vững các liên từ và trạng từ thông dụng để kết nối ý tưởng trong câu và cải thiện sự liên kết giữa các ý.
  1. Từ vựng

• Từ vựng theo chủ đề: học từ vựng theo các chủ đề cụ thể như gia đình, công việc, du lịch, mua sắm, và nhiều chủ đề khác, giúp bạn giao tiếp một cách tự tin trong các tình huống hàng ngày.
  • Từ vựng phổ biến: nắm vững các từ vựng phổ biến và quan trọng trong tiếng trung, từ các số đếm đến tên các loại đồ vật và hành động thông thường.
  1. Kỹ năng nghe và nói

• Luyện nghe: thực hành nghe và hiểu các đoạn hội thoại và thông tin được trình bày bằng tiếng trung trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.
  • Luyện nói: thực hành phát âm chính xác và sử dụng từ vựng và ngữ pháp đã học để giao tiếp thông qua các bài tập và hoạt động thực hành.
  1. Đọc và viết

• Đọc hiểu: phân tích và hiểu nội dung của các văn bản bằng tiếng trung, bao gồm tin tức, truyện ngắn, và thông tin văn hóa.
  • Viết: phát triển kỹ năng viết bằng cách thực hành viết các câu đơn giản, đoạn văn và thậm chí là bài luận ngắn trên các chủ đề khác nhau.
  1. Phần thực hành và kiểm tra

• Bài tập thực hành: thực hiện các bài tập thực hành như viết, nói, đọc và nghe để củng cố và áp dụng kiến ​​thức đã học.
  • Kiểm tra và đánh giá: tham gia vào các bài kiểm tra định kỳ và các hoạt động đánh giá để đo lường sự tiến bộ và hiểu biết của bạn trong quá trình học.

Trong quá trình học, học viên sẽ được hỗ trợ thông qua hệ thống trực tuyến, nơi họ có thể trao đổi thông tin, hỏi đáp, và thảo luận với giáo viên và bạn bè cùng khóa. Điều này giúp tạo ra môi trường học tập tích cực và thú vị nhất cho học viên.

Cơ hội nghề nghiệp

Với kỹ năng Tiếng Trung ngày càng trở nên quan trọng trong thế giới kinh doanh toàn cầu, việc hoàn thành khóa học trung cấp này có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực như thương mại quốc tế, du lịch, giáo dục, và nhiều lĩnh vực khác.

trung cấp ngành tiếng Trung

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học trung cấp ngành tiếng Trung từ xa tại trường trung cấp từ xa, bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của trường hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn học vụ.

Văn phòng Tuyển sinh trường Trung cấp từ xa

• Địa chỉ: 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline/Zalo: 0589.087.087.
  • Email: hethonghoctuxa@gmail.com.