Đào tạo trung cấp ngành tiếng Trung từ xa

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, tiếng Trung trở thành một trong những ngôn ngữ có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Việc thông thạo tiếng Trung không chỉ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mà còn giúp hiểu sâu hơn về văn hóa và kinh tế Trung Quốc, một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới. Khóa học trung cấp ngành tiếng Trung từ xa của Trường TCTX mang đến một chương trình học linh hoạt và toàn diện, giúp bạn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ.

trung cấp ngành tiếng Trung

Giới thiệu về trường TCTX đào tạo trung cấp ngành tiếng Trung từ xa

Trường TCTX có một lịch sử lâu đời và uy tín trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ, đặc biệt là tiếng Trung. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiên tiến, TCTX luôn cam kết mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho sinh viên. Đem đến một chương trình học trung cấp ngành tiếng Trung chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình học được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, đảm bảo rằng sinh viên nhận được một nền tảng vững chắc và kỹ năng ngôn ngữ toàn diện.

1. Ngữ âm và phát âm tiếng Trung

• Giới thiệu hệ thống phiên âm Pinyin và các quy tắc phát âm cơ bản của tiếng Trung.
  • Rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn xác các nguyên âm, phụ âm, thanh điệu trong tiếng Trung.
  • Luyện tập ngữ điệu và nhịp điệu trong các câu giao tiếp đơn giản.
  1. Từ vựng và ngữ pháp cơ bản

• Học các từ vựng và cụm từ thông dụng theo chủ đề giao tiếp hàng ngày.
  • Nắm vững các cấu trúc ngữ pháp cơ bản của tiếng Trung.
  • Rèn luyện khả năng vận dụng từ vựng và ngữ pháp vào giao tiếp đơn giản.
  1. Kỹ năng nghe và nói

• Luyện tập kỹ năng nghe hiểu các đoạn hội thoại đơn giản trong các tình huống giao tiếp thường gặp.
  • Rèn luyện kỹ năng nói tiếng Trung trôi chảy, tự tin qua các bài tập giao tiếp thực hành.
  • Nâng cao khả năng phản xạ trong giao tiếp tiếng Trung.
  1. Đọc hiểu và viết lách

• Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu các đoạn văn bản đơn giản.
  • Nắm vững cách viết các chữ Hán cơ bản.
  • Luyện tập viết các câu, đoạn văn đơn giản bằng tiếng Trung.
  1. Văn hóa và phong tục Trung Quốc

• Tìm hiểu về văn hóa và phong tục tập quán của người Trung Quốc.
  • Nâng cao hiểu biết về xã hội và con người Trung Quốc.
  • Giao tiếp hiệu quả hơn với người bản ngữ trong các tình huống văn hóa cụ thể.

Ngoài ra, khóa học còn có thể bao gồm các nội dung bổ sung sau:

• Kỹ năng thi HSK.
  • Luyện tập thi tiếng Trung du học.
  • Giao tiếp tiếng Trung chuyên ngành.
trung cấp ngành tiếng Trung

Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế Trung Quốc và sự gia tăng quan hệ thương mại quốc tế, nhu cầu về những người thông thạo tiếng Trung đang tăng lên đáng kể. Lĩnh vực này mang lại triển vọng phát triển nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến hấp dẫn. Nhiều cựu sinh viên của TCTX đã chia sẻ những câu chuyện thành công, cho thấy cách khóa học đã giúp họ đạt được mục tiêu nghề nghiệp và mở rộng cơ hội việc làm. Những lời chứng thực này là minh chứng cho chất lượng của chương trình học. Hãy đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ mức học phí tốt nhất.