Học phí Trung cấp Thú y bao nhiêu tiền?

Học phí Trung cấp Thú y bao nhiêu tiền

Học phí Trung cấp Thú y bao nhiêu tiền?

Nhiều người hiện nay lựa chọn học Trung cấp Thú y thay vì hệ đại học hoặc cao đẳng, và điều này có lý do của riêng nó.

Thứ nhất, thời gian đào tạo trong chương trình Trung cấp Thú y ngắn gọn, giúp sinh viên nhanh chóng hoàn thành chương trình và chuẩn bị sẵn sàng cho thị trường lao động. Đặc biệt, trong ngành thú y, sự quan trọng của kiến thức và kỹ năng thực hành thường được ưu tiên hơn so với bằng cấp. Vì vậy, bất kể bạn có bằng cấp nào, miễn là bạn có kiến thức vững chắc và đam mê nghề, bạn vẫn có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm.

Thứ hai, thời gian và học phí Trung cấp Thú y tiết kiệm hơn Cao đẳng và Đại học rất nhiều. Với thời gian đào tạo chỉ từ 1 đến 2 năm, học viên sẽ không phải đầu tư quá nhiều so với việc học đại học hoặc cao đẳng kéo dài 3, 4 năm. Mang lại lợi ích kinh tế đáng kể và giúp bạn nhanh chóng bắt đầu sự nghiệp trong ngành Thú y một cách hiệu quả.

Học phí Trung cấp Thú y

Học phí Trung cấp Thú y cụ thể từng đối tượng

Học phí Trung cấp Thú y với mức 5.500.000đ/kỳ, tổng học phí sẽ phụ thuộc vào bằng cấp cao nhất mà học viên dùng để xét tuyển. Dưới đây là tổng các học phí cho từng đối tượng học viên:

STT Đối tượng Thời gian đào tạo Tổng học phí
1 Học viên tốt nghiệp THCS 6 học kỳ 33.000.000đ
2 Học viên trượt tốt nghiệp THPT 5 học kỳ 27.500.000đ
3 Học viên tốt nghiệp THPT 4 học kỳ 22.0000.00đ
4 Học viên tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH- học văn bằng 2 3 học kỳ 16.500.000đ

Các học viên đóng học phí Trung cấp Thú y sẽ đóng theo từng đợt học kỳ, nếu hoàn tất hết tất cả các chi phí 1 lần sẽ được giảm 1.000.000đ.

Trong suốt quá trình học, học phí Trung cấp Thú y không thay đổi, không tăng. Và sẽ không có các chi phí nào phát sinh khác nữa.

Học phí Trung cấp Thú y theo từng đối tượng

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Thú y – Trường Trung Cấp Từ Xa

Hình thức tuyển sinh Trung cấp Thú y

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Thú y

• Đã tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Thú y

• Địa chỉ: 54 Đ. Số 6, KDC Citiland park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: trungcaptuxa@gmail.com.
  • Hotline: 0927.459.101