Học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa bao nhiêu tiền, mới cập nhật

Học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa bao nhiêu tiền

Học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa bao nhiêu tiền, mới cập nhật

Hiện nay, mức học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa từ xa tại Trường được xác định là 7.000.000 đồng mỗi kỳ. Đây là một mứ học phí cân đối, phản ánh sự đầu tư của nhà trường vào cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập và thực hành cho sinh viên.

Với mức học phí như vậy, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng tiếp cận và tham gia vào chương trình đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa tại trường. Mức học phí này không chỉ là một sự đầu tư hợp lý vào sự nghiệp và giáo dục của bản thân mà còn phản ánh cam kết của nhà trường trong việc cung cấp một môi trường học tập chất lượng và hiệu quả.

Học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa

Học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa theo từng đối tượng

Học phí Trung cấp Y sĩ Đa khoa thường được chia thành 4 kỳ học, với mức học phí mỗi kỳ là 7.000.000 đồng. Đối với hệ văn bằng 2, học phí trung cấp Y sĩ Đa khoa trong năm là 21.000.000 đồng.

Đối tượng học viên Tổng học phí Số học kỳ
Học viên đã tốt nghiệp THCS 42.000.000 VNĐ 6 học kỳ
Học viên trượt tốt nghiệp THPT, có giấy hoàn thành chương trình THPT hoặc có học bạ THPT 35.000.000 VNĐ 5 học kỳ
Học viên đã tốt nghiệp THPT 28.000.000 VNĐ 4 học kỳ
Học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ hoặc ĐH 21.000.000 VNĐ 3 học kỳ

Bên cạnh ngành trung cấp Y sĩ Đa khoa với mức học phí hấp dẫn, song song đó Trường Trung cấp Từ xa hiện đang đào tạo một số chương trình đào tạo khác như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấpY học cổ truyền, Ngành Phục hồi chức năng, và Vật lý trị liệu. Tất cả những chương trình này đều nhận được sự quan tâm và ủng hộ mạnh mẽ từ phía các thí sinh trong thời điểm hiện nay.

Học phí Trung cấp Y sĩ đa kha thro từng đối tượng

Chính sách học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa khi đăng ký

Việc tính toán tổng học phí trong quá trình tham gia các khóa học Trung cấp Y sỹ Đa khoa dựa trên số lượng kỳ học mà học viên đăng ký. Điều quan trọng là trong suốt quá trình học, học viên sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài mức học phí đã được quy định từ trước. Điều này mang lại sự thuận tiện và dễ dàng cho học viên trong việc quản lý tài chính và dự tính chi phí cho hành trình học tập của mình.

Ngoài ra, nhà trường cũng áp dụng các chính sách ưu đãi hấp dẫn để hỗ trợ học viên:

• Khi đóng full học phí, học viên sẽ được giảm 1.000.000 đồng.
  • Đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên, mỗi người sẽ được giảm 500.000 đồng.
  • Học viên cũng có cơ hội nhận ưu đãi giảm học phí 500.000 đồng/người khi giới thiệu bạn bè tham gia khóa học.
  • Đồng thời, các chương trình giảm học phí đặc biệt được áp dụng cho các dịp lễ nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho học viên trong việc tiếp cận và tham gia vào các khóa học.
Chính sách học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa

Hình thức tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa

Hình thức xét tuyển tại Trường Trung Cấp Từ Xa: Online và Trực tiếp, xét tuyển – không thi tuyển.

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa

• Đã tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa

• Địa chỉ: 54 Đ. Số 6, KDC Citiland park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: trungcaptuxa@gmail.com.
  • Hotline: 0927.459.101