Học Thú y cấp tốc ở đâu? Tuyển sinh khoá Trung cấp Thú y ngắn hạn

Học Thú y Cấp tốc ở đâu

Học Thú y cấp tốc tại Trường Trung Cấp Từ Xa chính là cầu nối giữa thành công và hiện thực của bạn. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp và hỗ trợ các bạn tiến gần với thành công một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực hành cần thiết để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực thú y chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Đối tượng tham gia học Thú y Cấp tốc tại Trường Trung Cấp Từ Xa

Học thú y cấp tốc tại trường trung cấp từ xa

Bạn đã hoàn thành chương trình THPT và có trong tay học bạ? Đừng lo lắng nếu bạn không đạt được kết quả mong muốn hoặc không tham gia kỳ thi. Bạn vẫn có cơ hội tiến bộ nhanh chóng với chương trình học Thú y cấp tốc nhanh hơn chương trình bình thường 2 – 3 tháng.

Với những bạn đã tốt nghiệp THCS, bạn sẽ được hỗ trợ học Thú y cấp tốc và học song song bổ túc văn hoá lớp 10, 11, 12 để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Bộ Giáo dục. Tạo nên cơ hội của bản thân dần dần tiến gần hơn tới thành công.

Đối với những ai đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học, việc đăng ký học cấp tốc Văn bằng 2 là lựa chọn thông minh để rút ngắn thời gian học tập. Thậm chí, bạn có thể hoàn thành chương trình Thú y cấp tốc nhanh hơn bình thường 3 – 4 tháng.

Nếu bạn đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng, hoặc Đại học và muốn nâng cao văn bằng hoặc chuyển sang ngành khác, không cần phải dừng lại trong sự nghiệp. Tham gia khoá học Thú y cấp tốc từ xa là lựa chọn phù hợp cho bạn. Với kinh nghiệm và sự linh hoạt, bạn có thể hoàn thành chương trình Thú y cấp tốc nhanh hơn chương trình bình thường 4 – 5 tháng mà không cần phải chờ đợi lớp học.

Đối tượng học thú y cấp tốc

Học Trung cấp Thú y cấp tốc mở được cửa hàng bán thuốc không?

Trong lĩnh vực buôn bán thuốc thú y, không chỉ bằng cấp cao đẳng thú y mới là chìa khóa duy nhất. Thực tế, một bằng trung cấp chuyên ngành thú y, chăn nuôi thú y hoặc thậm chí là trung cấp nuôi trồng thủy sản, bệnh học thủy sản cũng có thể mở ra cánh cửa cho sự thành công trong ngành Thú y.

Việc sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng không chỉ là yếu tố quan trọng mà còn là một điều kiện tiên quyết để đảm bảo chất lượng và an toàn trong công việc. Với bằng cấp thích hợp, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ thú y chất lượng, từ thuốc men đến các giải pháp điều trị hiệu quả cho đàn vật nuôi.

Theo Điều 108 của Luật thú y 2015, việc buôn bán thuốc thú y không chỉ đơn giản là sở hữu bằng trung cấp chuyên ngành thú y. Điều quan trọng hơn, các nhà kinh doanh trong lĩnh vực này cần tuân thủ nhiều điều kiện khác như có chứng chỉ hành nghề thú y phù hợp, duy trì đạo đức nghề nghiệp và đảm bảo sức khỏe thể chất để thực hiện công việc một cách an toàn và hiệu quả.

Học Thú y cấp tốc mở cửa hàng bán thuốc được không?

Tuyển sinh khoá Trung cấp Thú y cấp tốc ngắn hạn

Hình thức xét tuyển khoá Trung cấp Thú y cấp tốc

Đối tượng xét tuyển khoá Trung cấp Thú y cấp tốc

• Đã tốt nghiệp THPT/THCS.

Hồ sơ xét tuyển khoá Trung cấp Thú y cấp tốc

• 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT công chứng.
  • 01 bản sao học bạ THPT công chứng.

• Địa chỉ: 54 Đ. Số 6, KDC Citiland park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: trungcaptuxa@gmail.com.
  • Hotline: 0927.459.101