Khóa học trung cấp ngành thiết kế đồ họa từ xa

Trường trung cấp từ xa tự hào giới thiệu khóa học trung cấp ngành thiết kế đồ họa từ xa, một chương trình đào tạo chất lượng, linh hoạt và tiện lợi cho những người đam mê và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

trung cấp ngành thiết kế đồ họa

Nội dung khóa học trung cấp ngành thiết kế đồ họa từ xa

Khóa học này không chỉ cung cấp kiến thức vững chắc về các phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến như Adobe Photoshop, Illustrator, InDesign mà còn nhấn mạnh vào việc thực hành và áp dụng kiến thức vào các dự án thực tế. Sinh viên sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có tâm huyết trong việc chia sẻ kiến thức.

1. Cơ sở thiết kế đồ họa

• Mục tiêu: hiểu về nguyên lý cơ bản của thiết kế đồ họa và quy trình sáng tạo.
  • Nội dung: các khái niệm cơ bản về màu sắc, hình ảnh, đồ họa vector và bitmap. Phân biệt giữa các loại đồ họa và ứng dụng trong thiết kế.
  1. Đồ họa vector

• Mục tiêu: nắm vững kỹ thuật vẽ vector và áp dụng vào thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.
  • Nội dung: sử dụng phần mềm như adobe illustrator để tạo và chỉnh sửa các hình ảnh vector. Học về cách tạo hình dạng, đường cong, biến đổi và gom nhóm các đối tượng.
  1. Đồ họa bitmap và xử lý ảnh

• Mục tiêu: hiểu về cách làm việc với hình ảnh bitmap và xử lý ảnh để tạo ra hiệu ứng đồ họa độc đáo.
  • Nội dung: sử dụng phần mềm như adobe photoshop để chỉnh sửa và biến đổi hình ảnh. Học về các kỹ thuật cắt ghép, điều chỉnh màu sắc, ánh sáng và hiệu ứng đặc biệt.
  1. Thiết kế đồ họa đa phương tiện

• Mục tiêu: áp dụng kiến thức về đồ họa vector và bitmap vào thiết kế các phương tiện truyền thông đa dạng.
  • Nội dung: tạo thiết kế cho các loại phương tiện như banner quảng cáo, thiệp mời, poster, brochure và bìa sách. Học về cách sắp xếp và cân đối các yếu tố trong thiết kế.
  1. Đồ họa động và animation

• Mục tiêu: hiểu về cách tạo ra đồ họa động và animation để làm cho nội dung trở nên sinh động và cuốn hút hơn.
  • Nội dung: sử dụng phần mềm như adobe after effects để tạo hiệu ứng đặc biệt, chuyển động và animation. Học về cách tạo ra video quảng cáo, logo animation và các phần tử đồ họa động khác.
  1. Thiết kế web và UX/UI

• Mục tiêu: áp dụng kiến thức về thiết kế đồ họa vào thiết kế giao diện người dùng web và trải nghiệm người dùng.
  • Nội dung: học về các nguyên lý thiết kế ux/ui và cách áp dụng vào thiết kế trang web. Sử dụng các công cụ như adobe xd để tạo wireframe và mockup cho các trang web và ứng dụng di động.
  1. Dự án thực hành

• Mục tiêu: áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào các dự án thực tế.
  • Nội dung: thực hiện các dự án thiết kế đồ họa từ việc lên ý tưởng đến việc thiết kế và triển khai. Học về cách làm việc nhóm, quản lý dự án và giải quyết vấn đề trong quá trình thiết kế.
  1. Chứng chỉ và đánh giá

• Mục tiêu: hoàn thành khóa học và nhận chứng chỉ công nhận về kỹ năng và kiến thức đồ họa.
  • Nội dung: Tham gia vào các bài kiểm tra, bài tập và dự án để đánh giá kết quả học tập. Nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học và đạt được yêu cầu.

Nếu bạn đam mê ngành thiết kế đồ họa, hãy liên hệ ngay với trường trung cấp từ xa để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về khóa học trung cấp ngành thiết kế đồ họa từ xa này nhé.

Văn phòng Tuyển sinh trường Trung cấp từ xa

• Địa chỉ: 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline/Zalo: 0589.087.087.
  • Email: hethonghoctuxa@gmail.com.