Khóa học trung cấp ngành y sĩ đa khoa từ xa

trung cấp ngành y sĩ đa khoa
Rate this post

Khóa học trung cấp ngành y sĩ đa khoa từ xa

Trong thế giới ngày nay, ngành y sĩ đa khoa đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống vì được biết đến là một bác sĩ chuyên môn trong việc tư vấn về lối sống lành mạnh và phòng tránh bệnh tật để ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe cơ bản và cung cấp các dịch vụ y tế chung cho bệnh nhân. Vì thế mà nhu cầu về việc học tập chuyên sâu trong ngành đang ngày càng tăng cao. Nhận thấy được nhu cầu đó, trường trung cấp từ xa đã cho mở khóa học trung cấp ngành y sĩ đa khoa từ xa giúp học viên có thể nâng cao trình đồ trong ngành học mà không phải lo ngại về thời gian và khoảng cách.

trung cấp ngành y sĩ đa khoa
trung cấp ngành y sĩ đa khoa

Mục tiêu đào tạo trung cấp ngành y sĩ đa khoa

Chương trình học được thiết kế trên mô hình giáo dục chuyên nghiệp, đảm bảo rằng học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng mới nhất, phản ánh xu hướng và yêu cầu của ngành y sĩ đa khoa hiện đại. Từ các phương pháp chẩn đoán tiên tiến đến các phương pháp điều trị mới, khóa đào tạo trung cấp ngành y sĩ đa khoa này đem đến cho học viên cái nhìn toàn diện về ngành y học.

Nội dung đào tạo trung cấp ngành y sĩ đa khoa

Được thiết kế chương trình học hiện đại và luôn cập nhật cái mới, trường trung cấp từ xa cung cấp kiến thức về lĩnh vực y học đa khoa toàn diện cùng những kỹ năng mềm giúp phát triển chuyên môn ngành học về sau.

 1. Môn cơ sở y học: Môn học sẽ là bước giới thiệu mở đầu hệ cơ thể con người và các chức năng cơ bản. Bên cạnh đó là những kiến thức về sinh lý học, bệnh cơ bản và các phương pháp chẩn đoán xử lý sơ bộ.
 2. Môn y học đa khoa: Học viên sẽ được tiếp cận và xử lý các trường hợp thường gặp trong quá trình chăm sóc sức khỏe đa khoa.
trung cấp ngành y sĩ đa khoa
trung cấp ngành y sĩ đa khoa
 1. Môn y học/y tế cộng đồng: Ở môn học này, học viên sẽ được nghiên cứu và đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng.
 2. Y học phòng chống dịch bệnh : Đối với môn học này, học viên sẽ được nắm vững những kỹ thuật phòng và điều trị các tình huống dịch bệnh khẩn cấp. Ngoài ra, các kiến thức tập trung chủ yếu là các loại dịch bệnh và biện pháp phòng chống.
 3. Kỹ năng giao tiếp và chăm sóc bệnh nhân: Đây sẽ là môn đào tạo kỹ năng mềm giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp hiệu quả với bệnh nhân và gia đình. Khám và tư vấn hỗ trợ bệnh nhân một cách thông mình, nhân văn và tràn đầy tự tin.
 4. Công nghệ y học: Học viên sẽ được làm quen với các công nghệ y tế tiên tiến, cách áp dụng trong thực hành y học cũng như cách sử dụng công nghệ thông tin và truy cập cơ sở dữ liệu y khoa.
 5. Luật pháp và đạo đức y học
trung cấp ngành y sĩ đa khoa
trung cấp ngành y sĩ đa khoa

Khóa học trung cấp ngành y sĩ đa khoa từ xa không chỉ là cơ hội để nâng cao trình độ chuyên môn mà còn là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển cá nhân và sự nghiệp y học của mỗi học viên. Đến với khóa học này, học viên sẽ không chỉ trở thành những y sĩ đa khoa có kiến thức uyên bác mà còn là những người hiểu biết và linh hoạt trong việc áp dụng kiến thức vào thực tiễn y học. Hãy đăng ký khóa học ngay để được mức học phí ưu đãi trong tháng nhé.

Khóa học trung cấp ngành y sĩ đa khoa từ xa

Đối tượng xét tuyển

 • Đã tốt nghiệp THCS/THPT.
 • Học viên hoàn thành chương trình THPT.
 • Học viên đi làm, không có thời gian để đi học.
 • Học viên ở xa, không có điều kiện đi học tập trung.
 • Học viên đã có bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học, muốn nâng cao văn bằng hoặc chuyển sang ngành khác.

Hồ sơ xét tuyển

 • 04 ảnh 3×4, áo sơ mi trắng, nền xanh, chụp không quá 6 tháng.
 • 01 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMTND công chứng thì kèm giấy định danh).
 • 01 bản sao văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bảng điểm văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS công chứng.
 • 01 bản sao học bạ THPT/THCS công chứng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh công chứng hoặc trích lục khai sinh.
 • 01 sơ yếu lý lịch có chứng thực.
 • 01 giấy khám sức khoẻ theo đúng quy định không quá 6 tháng.
DMCA.com Protection Status DMCA compliant image
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger