Tuyển sinh Trung cấp tiếng Anh chính quy

Tuyển sinh Trung cấp tiếng Anh chính quy

Trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày nay, việc sở hữu kiến thức tiếng Anh là một lợi thế không thể thiếu để phát triển nghề nghiệp và giao tiếp hiệu quả. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế, chiếm ưu thế trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, kỹ thuật, giáo dục và văn hóa. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và truyền thông, khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh không chỉ giúp cá nhân dễ dàng tiếp cận thông tin mới, mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác, giao lưu quốc tế.

Thực tế cho thấy, nhiều doanh nghiệp hiện nay ưu tiên tuyển dụng những ứng viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, bởi vì họ có thể làm việc trong môi trường đa quốc gia và tiếp cận thị trường toàn cầu. Khả năng này không chỉ giúp họ làm việc hiệu quả hơn mà còn tạo ra những cơ hội thăng tiến nghề nghiệp nhanh chóng hơn. Những người có kỹ năng tiếng Anh tốt có thể tham gia vào các dự án quốc tế, chịu trách nhiệm trong các vị trí quản lý, và dễ dàng thiết lập các mối quan hệ đối tác với khách hàng và đồng nghiệp nước ngoài.

Học Trung cấp tiếng Anh chính quy cũng mang lại những lợi ích không thể đo đếm. Nó mở ra cánh cửa đến với văn hóa, nghệ thuật, và tri thức của thế giới. Qua đó, mỗi cá nhân không chỉ trở thành một người làm nghề có kiến thức, mà còn trở thành một công dân toàn cầu, có khả năng thấu hiểu và trân trọng những giá trị văn hóa khác nhau. Như vậy, việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh không chỉ là một nhu cầu thiết yếu trong công việc mà còn là một hành trình khám phá và phát triển bản thân trong thế giới đa dạng và phong phú ngày nay.

Tại sao nên chọn Trung cấp tiếng Anh chính quy?

Chương trình đào tạo chất lượng: Chương trình học được thiết kế bài bản, với giáo trình cập nhật theo chuẩn quốc tế. Học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh.

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả: Khóa học giúp học viên nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh, giúp tiếp cận với các tài liệu, thông tin quốc tế một cách hiệu quả.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức quốc tế, hoặc tiếp tục theo học các bậc cao hơn. Kỹ năng tiếng Anh sẽ là chìa khóa mở ra nhiều cánh cửa nghề nghiệp tiềm năng.

Hình thức học tập linh hoạt: Học viên có thể học online hoặc offline, học bất cứ thời gian nào, nhằm đáp ứng nhu cầu của từng học viên.

Chương trình đào tạo Trung cấp tiếng Anh chính quy tại trường Trung Cấp Từ Xa

III Tên mô đun tự chọn 5
MĐ17 Tiếng Anh Du lịch – Khách sạn 5
MĐ18 Thực hành kỹ thuật tiếng nâng cao 5
Sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục và phòng chống HIV
Tổng cộng 53

Mục tiêu đào tạo Trung cấp tiếng Anh chính quy

Mục tiêu đào tạo Trung cấp tiếng Anh chính quy nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả trong môi trường giao tiếp và công việc. Dưới đây là các mục tiêu cụ thể của chương trình đào tạo này:

1. Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh

• Trang bị cho sinh viên kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh thành thạo, giúp họ tự tin giao tiếp trong các tình huống thực tế.
  • Phát triển kỹ năng phản xạ nhanh trong giao tiếp, từ đó cải thiện khả năng tương tác với người nước ngoài hoặc đồng nghiệp nói tiếng Anh.

2. Cung cấp kiến thức ngữ pháp và từ vựng vững chắc

• Giúp sinh viên nắm vững ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và nâng cao, từ đó áp dụng vào việc viết và nói một cách chính xác.
  • Mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh theo từng lĩnh vực cụ thể, hỗ trợ sinh viên trong việc hiểu và diễn đạt ý tưởng một cách phong phú.

3. Phát triển kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp đa văn hóa

• Khuyến khích sinh viên hợp tác trong các dự án nhóm, từ đó rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và khả năng giao tiếp hiệu quả với những người đến từ nền văn hóa khác nhau.
  • Nâng cao khả năng làm việc trong môi trường quốc tế, trang bị cho sinh viên kiến thức về phong tục tập quán và cách giao tiếp trong các nền văn hóa khác nhau.

4. Chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh quốc tế

• Hướng dẫn sinh viên ôn tập và chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như TOEFL, IELTS hay các chứng chỉ tiếng Anh khác, mở ra cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài.
  • Cung cấp các kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao trong các bài thi, từ đó nâng cao giá trị bản thân trên thị trường lao động.

5. Tạo cơ hội nghề nghiệp và phát triển cá nhân

• Đào tạo sinh viên để có thể làm việc trong môi trường yêu cầu sử dụng tiếng Anh, từ các vị trí như phiên dịch viên, biên dịch viên, nhân viên văn phòng đến giáo viên tiếng Anh.
  • Khuyến khích sinh viên phát triển bản thân qua việc tham gia các khóa học bổ sung hoặc thực tập tại các cơ sở nước ngoài, hỗ trợ cho con đường sự nghiệp sau này.

6. Khả năng tự học và nghiên cứu

• Khuyến khích sinh viên phát triển thói quen tự học tiếng Anh, giúp họ có khả năng tự nghiên cứu, tra cứu thông tin và nâng cao trình độ qua các nguồn học liệu tự chọn.
  • Cung cấp các phương pháp học tập hiệu quả, từ đó giúp sinh viên chủ động trong quá trình học tiếng Anh.

Thông tin xét tuyển Trung cấp Tiếng Anh chính quy – Trường Trung Cấp Từ Xa

Thông tin xét tuyển Trung cấp Tiếng Anh chính quy

Hình thức xét tuyển

Hình thức xét tuyển tại Trường Trung Cấp Từ Xa: Online và Trực tiếp, xét tuyển – không thi tuyển.