Tuyển sinh trung cấp từ xa ngành điện tử công nghiệp

Bạn đang muốn mở rộng kiến thức và nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực điện tử công nghiệp, trường trung cấp từ xa tự hào giới thiệu đến bạn một khóa đào tạo trung cấp từ xa ngành điện tử công nghiệp. Với sứ mệnh mang đến cơ hội học tập linh hoạt và tiện lợi, trường trung cấp từ xa cam kết cung cấp cho bạn một trải nghiệm học tập chất lượng, giúp bạn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực đầy triển vọng này.

trung cấp từ xa ngành điện tử công nghiệp

Nội dung chương trình học trung cấp từ xa ngành điện tử công nghiệp

Dưới đây là một mô tả chi tiết về các môn học và mô đun cơ sở cũng như chuyên môn trong chương trình đào tạo trung cấp từ xa ngành điện tử công nghiệp:

1. Các môn học cơ sở khóa trung cấp từ xa ngành điện tử công nghiệp

• An toàn điện: Nắm vững các nguyên tắc an toàn trong việc làm việc với điệnvà học về các biện pháp bảo vệ và cách phòng tránh tai nạn điện.
  • Vẽ điện: Học về kỹ thuật vẽ các sơ đồ và mạch điện, áp dụng các chuẩn mực và quy định về vẽ kỹ thuật trong lĩnh vực điện tử.
  • Vật liệu điện: Khám phá về các vật liệu dẫn điện và cách chọn lựa chúng cho các ứng dụng điện tử. Học về tính chất và ứng dụng của các vật liệu điện trong công nghiệp.
  • Khí cụ điện: Học về các loại khí cụ điện và cách sử dụng chúng trong các mạch điện tử. Thực hành cách kết nối và đo lường các khí cụ điện.
  • Linh kiện điện tử: Tìm hiểu về các loại linh kiện điện tử thông dụng. Học về cách đọc và sử dụng datasheet để chọn lựa linh kiện phù hợp cho mạch điện tử.
  • Mạch điện tử: Học về cách thiết kế, vẽ và lắp ráp mạch điện tử cơ bản. Áp dụng kiến thức để phát triển các mạch điện tử đơn giản.
  • Điện kỹ thuật: Nắm vững các kiến thức cơ bản về nguyên lý hoạt động của các hệ thống điện. Học về các phương pháp lắp đặt và bảo trì hệ thống điện.
  1. Các môn học chuyên môn khóa trung cấp từ xa ngành điện tử công nghiệp

• Đo lường điện: Học về các phương pháp đo lường và đánh giá các thông số điện trong mạch điện tử.
  • Vi mạch tương tự: Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của vi mạch tương tự và ứng dụng của chúng trong các hệ thống điện tử.
  • Cung cấp điện: Học về các nguồn cấp điện khác nhau và cách sử dụng chúng trong các mạch điện tử.
  • Kỹ thuật xung – số: Nắm vững các kiến thức về xung và cách sử dụng chúng trong xử lý số.
  • Kỹ thuật cảm biến: Học về các loại cảm biến và cách sử dụng chúng trong các ứng dụng điện tử.
  • Máy điện: Tìm hiểu về nguyên tắc hoạt động của các máy điện và ứng dụng của chúng trong công nghiệp.
  • Điện tử công suất: Học về các thiết bị điện tử công suất và cách thiết kế, lắp đặt chúng trong các hệ thống công nghiệp.
  • Trang bị điện: Tìm hiểu về các loại trang bị điện và cách sử dụng chúng trong các môi trường công nghiệp.
  • Thực tập điện tử cơ bản và kỹ thuật xung – số: Thực hành các kỹ thuật và kiến thức đã học trong các môn học cơ bản và chuyên môn.
  • Vi điều khiển: Học về nguyên lý hoạt động và ứng dụng của các vi điều khiển trong điện tử công nghiệp.
  • PLC căn bản và nâng cao: Học về lập trình và vận hành PLC (Controller Logic Program) trong các hệ thống điện tử công nghiệp.
trung cấp từ xa ngành điện tử công nghiệp

Từ những môn học cơ bản như an toàn điện, vẽ điện, cho đến những môn học chuyên môn như vi mạch tương tự, PLC, sinh viên sẽ được trang bị một nền tảng vững chắc và đa chiều. Chương trình cũng tập trung vào việc thực hành và ứng dụng kiến thức vào các dự án thực tế, giúp sinh viên trở thành những chuyên gia điện tử có khả năng đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động. Nếu các bạn đang tìm kiếm khóa học trung cấp từ xa ngành điện tử công nghiệp thì trường Trung cấp từ xa chính là lựa chọn tốt nhất, hãy liên hệ đăng ký tuyển sinh để được các ưu đãi về học phí nhé.