Học Cao đẳng Quản trị khách sạn – Xét tuyển online – Đào tạo từ xa

Cao đẳng quản trị khách sạn

Trong xã hội hiện nay, ngành du lịch và dịch vụ đang trở thành một trong những lĩnh vực phát triển nhanh chóng và có nhu cầu nhân lực ngày càng tăng. Quản trị Khách sạn là một phần quan trọng của ngành này, và việc quản lý một khách sạn đòi hỏi sự chuyên môn và hiểu biết sâu rộng về các khía cạnh của ngành này.

Vì vậy, Cao đẳng Quản trị khách sạn đang ngày càng được sự đón nhận và quan tâm của các bạn trẻ bởi sự đa dạng và tính thực tế trong ngành. Và để hiểu rõ hơn về ngành Quản trị khách sạn này mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới nhé!

Giới thiệu Cao đẳng Quản trị khách sạn

Giới thiệu Cao đẳng quản trị khách sạn

Cao đẳng Quản trị khách sạn là một chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt nhằm cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực quản trị khách sạn. Đây là một ngành nghề đầy tiềm năng và có sức hút lớn đối với các cá nhân quan tâm đến ngành du lịch và dịch vụ.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Quản trị khách sạn thường bao gồm cung cấp kiến thức về quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý hoạt động khách sạn, marketing và quảng bá, quản lý dịch vụ khách hàng, quản lý thực đơn và nhà bếp, cũng như kiến thức về văn hóa và du lịch. Đồng thời, chương trình cũng tập trung vào phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp, lãnh đạo, quản lý thời gian và giải quyết vấn đề, những kỹ năng quan trọng trong việc thành công trong môi trường làm việc đa dạng và động đất của ngành này.

Một trong những điểm đáng chú ý của chương trình này là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sinh viên không chỉ học được kiến thức từ giảng viên giàu kinh nghiệm mà còn có cơ hội áp dụng những kiến thức đó vào thực tế thông qua các hoạt động thực tế, dự án nghiên cứu và thực tập tại các khách sạn và khu du lịch thực tế.

Lý do nên học Cao đẳng Quản trị khách sạn

Rèn luyện được kỹ năng mềm khi học Cao đẳng Quản trị khách sạn

Học Quản trị khách sạn không chỉ giúp bạn học được kiến thức chuyên ngành về quản lý hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch và khách sạn mà còn rèn luyện nhiều kỹ năng mềm quan trọng

Đầu tiên là kỹ năng giao tiếp. Bạn sẽ phải liên tục gặp gỡ và trò chuyện với khách hàng, đồng nghiệp và đối tác. Việc này đòi hỏi bạn phải biết cách trình bày ý kiến một cách rõ ràng và hiệu quả, lắng nghe và hiểu được ý kiến của người khác.

Thứ hai, kỹ năng Làm việc nhóm. Trong môi trường khách sạn, việc làm việc nhóm là điều không thể tránh khỏi. Bạn sẽ phải làm việc cùng với các đồng nghiệp từ các bộ phận khác nhau như lễ tân, nhà hàng, dịch vụ phòng, và quản lý để đảm bảo hoạt động của khách sạn diễn ra suôn sẻ. Việc này yêu cầu bạn phải biết làm thế nào để hợp tác, chia sẻ trách nhiệm và hỗ trợ lẫn nhau.

Bên cạnh đó còn bạn còn học được thêm về kỹ năng Giải quyết vấn đề. Vì trong môi trường Quản trị khách sạn bạn sẽ thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề và thách thức, từ việc giải quyết sự không hài lòng của khách hàng đến việc quản lý tài nguyên và nhân lực. Kỹ năng giải quyết vấn đề giúp bạn phân tích, đánh giá và tìm ra các giải pháp hiệu quả để xử lý các tình huống khác nhau.

Được đào tạo kỹ năng và kiến thức bài bản khi Cao đẳng Quản trị khách sạn

Chương trình Thiết kế đồ họa được thiết kế cung cấp cho sinh viên một cơ sở kiến thức cơ bản và chuyên sâu về các khía cạnh quản lý và vận hành khách sạn. Ngoài việc học lý thuyết, chương trình cũng cung cấp cho sinh viên cơ hội thực hành và trải nghiệm thực tế trong môi trường khách sạn. Các chuyến thực tập và dự án thực hành giúp sinh viên áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, từ việc phục vụ khách hàng đến quản lý hoạt động hàng ngày của khách sạn.

Ngành học năng động và sáng tạo khi Cao đẳng Quản trị khách sạn

Ngành Quản trị khách sạn không chỉ là một lĩnh vực học năng động và sáng tạo mà còn là một ngành đầy tiềm năng và thú vị cho những bạn trẻ yêu thích sự mới mẻ và thử thách. Một trong những lý do khiến ngành này trở nên hấp dẫn với những bạn trẻ là bởi tính đa dạng của công việc. Quản trị khách sạn không chỉ giới hạn ở việc quản lý một khách sạn, mà còn bao gồm nhiều lĩnh vực khác như quản lý nhà hàng, sự kiện, dịch vụ spa và giải trí. Bên cạnh đó, còn có nhiều  chương trình trao đổi sinh viên để trải nghiệm văn hóa và hệ thống quản lý khách sạn của các doanh nghiệp khác nhau. Điều này mang lại cho sinh viên không chỉ kiến thức về khách sạn mà còn là sự hiểu biết sâu rộng về ngành du lịch và dịch vụ.

Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Quản trị khách sạn

Mục tiêu đào tạo Cao đẳng quản trị khách sạn

• Nắm vững kiến thức về quản trị khách sạn, quản lý nhà hàng, du lịch, luật pháp…
  • Hiểu biết về các quy định, thủ tục hành chính trong ngành quản trị khách sạn.
  • Có kiến thức về văn hóa, xã hội, lịch sử…  cơ bản về quản trị khách sạn
  • Kỹ năng quản lý, điều hành hoạt động của khách sạn, nhà hàng.
  • Kỹ năng tổ chức sự kiện, hội nghị.
  • Có ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong công tác chuyên nghiệp.
  • Có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc.
  • Có ý thức học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Quản trị khách sạn tại Trung cấp từ xa ?

Mã MH/MĐ Tên môn học, mô đun Số tín chỉ
TN Chuyên đề 1 2
TN Chuyên đề 2 3
  Tổng cộng 92