Học phí Trung cấp Kế toán bao nhiêu tiền?

Học phí Trung cấp Kế toán bao nhiêu tiền?

Ngành Kế toán ngày càng trở thành sự lựa chọn ưa thích của nhiều học viên. Đáp ứng xu hướng này, Bộ Giáo dục và Bộ Lao động – Thường binh và Xã hội liên tục mở rộng phạm vi đào tạo từ Trung cấp đến Cao đẳng và Đại học. Trong bối cảnh này, vấn đề học phí Trung cấp Kế toán là một trong những yếu tố được học viên quan tâm hàng đầu khi chọn lựa trường học.

Khi quyết định đăng ký học Trung cấp Kế toán tại bất kỳ trường nào, việc tìm hiểu về học phí là rất quan trọng. Bởi lẽ, học phí có thể biến đổi theo thời gian và theo từng cơ sở đào tạo. Để có cái nhìn chính xác về mức học phí hiện tại tại các trường, hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Học phí Trung cấp Kế toán

Học phí Trung cấp Kế toán theo từng đối tượng

Hiện nay, mức học phí Trung cấp Kế toán và các ngành khác tại Trường Trung Cấp Từ Xa được xác định là 5.500.000 VNĐ mỗi học kỳ. Điều này có nghĩa là học viên sẽ phải đóng học phí cho mỗi học kỳ mà họ tham gia, và mức học phí này sẽ không thay đổi trong suốt quá trình học.

Việc tính toán tổng học phí sẽ dựa trên số lượng học kỳ mà học viên đăng ký tham gia. Điều quan trọng là trong quá trình học, học viên sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài mức học phí đã được quy định. Mang lại sự thuận tiện và dễ dàng cho học viên trong việc quản lý tài chính và dự tính chi phí cho việc học tập.

Đối tượng học viên Tổng học phí Số học kỳ
Học viên đã tốt nghiệp THCS 33.000.000 VNĐ 6 học kỳ
Học viên trượt tốt nghiệp THPT, có giấy hoàn thành chương trình THPT hoặc có học bạ THPT 22.000.000 VNĐ 4 học kỳ
Học viên đã tốt nghiệp THPT 2.000.000 VNĐ 4 học kỳ
Học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ hoặc ĐH 16.500.000 VNĐ 3 học kỳ
Học phí Trung cấp Kế toán theo từng đối tượng

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kế toán

Hình thức tuyển sinh Trung cấp Kế toán

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Kế toán

• Đã tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Kế toán

• Địa chỉ: 54 Đ. Số 6, KDC Citiland park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: trungcaptuxa@gmail.com.
  • Hotline: 0927.459.101