Quản trị kinh doanh thi khối nào? Chi tiết các khối thi

Quản trị kinh doanh thi khối nào?
5/5 - (1 bình chọn)

Ngành Quản trị kinh doanh là gì?

Ngành Quản trị Kinh doanh là trụ cột của giáo dục hiện đại, đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai. Mang đến kiến thức sâu rộng và rèn luyện kỹ năng thực hành, từ quản lý doanh nghiệp đến kỹ năng mềm như lãnh đạo và giao tiếp. Một môi trường học tập chuẩn mực, ứng dụng cao, giúp sinh viên trở thành những người tự tin và thành công trong thế giới doanh nghiệp.

Quản trị kinh doanh thi khối nào?

Trước diễn biến kỳ thi quan trọng, việc lựa chọn trường và ngành học đóng vai trò quyết định đối với tương lai của các thí sinh. Trong khối ngành Quản trị kinh doanh, việc tìm hiểu khối thi và các môn cần thi là điều không thể bỏ qua. Thí sinh quan tâm đến việc học Quản trị Kinh doanh cần chọn tổ hợp môn phù hợp với khả năng và mong muốn của mình.

Mỗi trường đại học, cao đẳng, trung cấp có các tổ hợp môn xét tuyển riêng, vì vậy, việc nắm bắt thông tin từ các đề án tuyển sinh của trường mong muốn là bước đi thông minh. Dưới đây là một số tổ hợp môn chính dành cho ngành Quản trị Kinh doanh:

Để đạt được kết quả mong đợi học ngành Quản trị Kinh doanh, việc hiểu rõ các khối thi và tổ hợp môn xét tuyển ngành Quản trị Kinh doanh là vô cùng quan trọng. Mỗi trường đại học có các tổ hợp môn xét tuyển riêng, vì vậy, việc nắm bắt thông tin từ các đề án tuyển sinh của trường mong muốn là bước đi thông minh. Dưới đây là một số tổ hợp môn chính dành cho ngành Quản trị Kinh doanh:

 • Khối A00: Toán – Lý – Hóa
 • Khối A01: Toán – Lý – Anh
 • Khối C00: Văn – Sử – Địa
 • Khối D01: Toán – Văn – Anh
 • Khối D07: Toán – Hóa – Anh

Học Quản trị kinh doanh khối nào?

>> Xem thêm: Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh – Trung Cấp Từ Xa

Phân tích chi tiết các khối thi ngành Quản trị kinh doanh

Chọn khối A00 học Quản trị kinh doanh

Chọn khối A00 để tham gia học Quản trị kinh doanh đây là lựa chọn phổ biến trong số các thí sinh đòi hỏi tư duy nhanh nhạy và sự cạnh tranh cao.

Đây là khối thi phổ biến với tổ hợp môn Toán, Lý và Hóa. Thí sinh ở khối này cần có khả năng suy luận logic và hiểu biết sâu sắc về các nguyên lý khoa học. Nắm vững các kiến thức về toán học và các môn khoa học tự nhiên là chìa khóa để thành công trong khối thi này.

Chọn khối A01 học Quản trị kinh doanh

Năm 2012, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) chính thức thêm vào hệ thống tuyển sinh đại học và cao đẳng khối A01, một sự bổ sung đáng chú ý. Tổ hợp môn A01 bao gồm ba môn học chính là Toán, Lý và Anh, mở ra cơ hội mới cho thí sinh trong quá trình xét tuyển. Điều này cũng phản ánh xu hướng hiện đại hóa và hội nhập trong xã hội ngày nay.

Khối A01 được xem là một sự kết hợp linh hoạt giữa khối A và khối D, tạo điều kiện cho thí sinh từ cả hai khối có thêm sự lựa chọn trong quá trình xét tuyển. Điều này giúp giảm bớt áp lực về thời gian và lượng kiến thức mà thí sinh phải chịu đựng.

Với những ưu điểm về ngoại ngữ, thí sinh có khả năng tiếng Anh mạnh mẽ có thêm cơ hội mới trong việc lựa chọn khối thi, bên cạnh khối D truyền thống.

Khối A01 mở ra cơ hội rộng lớn cho thí sinh với hơn 200 ngành nghề đa dạng, từ đó tạo điều kiện cho sự phát triển và đa dạng hóa trong lựa chọn ngành học và sự nghiệp tương lai của các thí sinh.

Chọn khối C00 học Quản trị kinh doanh

Khối C00 là tổ hợp môn thi quan trọng trong kỳ thi tuyển sinh đại học, tập trung vào ba môn chính là Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý. Để vượt qua thành công trong kỳ thi này, thí sinh cần sẵn sàng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng không chỉ về kiến thức mà còn về kỹ năng và tâm lý. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý:

 • Nắm vững kiến thức cơ bản của Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý để có thể đối mặt với các dạng câu hỏi đa dạng và phức tạp trong đề thi.
 • Thực hiện việc luyện tập giải các đề thi một cách thường xuyên, từ đó nâng cao kỹ năng làm bài và làm quen với định dạng và yêu cầu của kỳ thi.
 • Tham gia vào các khóa ôn luyện uy tín để nhận được sự hướng dẫn và hỗ trợ tốt nhất từ các giáo viên có kinh nghiệm và tài liệu ôn thi chất lượng.
 • Xây dựng tâm lý vững vàng, tránh xa khỏi sự căng thẳng và lo lắng bằng cách duy trì một tinh thần lạc quan và tự tin trong quá trình ôn luyện và thi cử.

Chọn khối D01 học Quản trị kinh doanh

Khối này gồm Toán, Văn và Tiếng Anh. Thí sinh ở khối này cần có sự cân bằng giữa kiến thức tự nhiên và xã hội, đồng thời cũng cần phải có kỹ năng ngôn ngữ Anh để hiểu và truyền đạt thông tin một cách hiệu quả.

Chọn khối D07 học Quản trị kinh doanh

Là tổ hợp Toán, Hóa và Tiếng Anh, khối này đòi hỏi thí sinh có khả năng tư duy logic và hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc khoa học và kỹ thuật, đồng thời cũng cần phải có kỹ năng tiếng Anh tốt để nắm bắt và truyền đạt thông tin một cách chính xác.

Các khối thi ngành Quản trị kinh doanh

>> Xem thêm: Quản trị kinh doanh học trường nào tốt nhất? Top 5 Trường Trung cấp Đào tạo Từ xa

Thông tin xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh – Trường Trung Cấp Từ Xa

Hình thức xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh

Hình thức xét tuyển tại Trường Trung Cấp Từ Xa: Online và Trực tiếp, xét tuyển – không thi tuyển

 • Online: Các bạn có thể liên hệ qua Hotline/Zalo tư vấn ở cuối bài để đăng ký xét tuyển và nhận thông báo trúng tuyển ngay sau khi tư vấn.
 • Trực tiếp: Mang theo hồ sơ hoặc bản scan bằng cấp cao nhất bạn có đến trực tiếp tại Trường nộp hồ sơ và nhận thông báo trúng tuyển ngay sau khi tư vấn.

Đối tượng xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh

 • Đã tốt nghiệp THCS/THPT.
 • Học viên hoàn thành chương trình THPT.
 • Học viên đi làm, không có thời gian để đi học.
 • Học viên ở xa, không có điều kiện đi học tập trung.
 • Học viên đã có bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học, muốn nâng cao văn bằng hoặc chuyển sang ngành khác.

Hồ sơ xét tuyển ngành Quản trị kinh doanh

 • 04 ảnh 3×4, áo sơ mi trắng, nền xanh, chụp không quá 6 tháng.
 • 01 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMND công chứng thì kèm giấy định danh).
 • 01 bản sao văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bảng điểm văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS công chứng.
 • 01 bản sao học bạ THPT/THCS công chứng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh công chứng hoặc trích lục khai sinh.
 • 01 sơ yếu lý lịch có chứng thực.
 • 01 giấy khám sức khỏe theo đúng quy định không quá 6 tháng.

Văn phòng Tuyển Sinh Trung Cấp Từ Xa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger