Học Trung cấp Tiếng Đức Từ xa – Học cấp tốc – Xét học bạ

Trung cấp Tiếng Đức
5/5 - (1 bình chọn)

Trung cấp Tiếng Đức là một chương trình đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Đức. Chương trình này nhằm mục đích phát triển và nâng cao khả năng giao tiếp, đọc, viết và nghe tiếng Đức của sinh viên, từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

Tiếng Đức cũng là ngành mà được thị trường lao động xuất nhập khẩu các bạn trẻ sẵn đoán, thì Trung cấp Tiếng Đức Từ xa làm một lựa chọn học nhanh, kiếm tiền nhanh. Để hiểu hơn về Tiếng Đức và Trung cấp Tiếng Đức học như thế nào, hãy tham khảo bên dưới nhé!

Tiếng Đức là gì?

Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ German Tây phổ biến nhất, là ngôn ngữ chính thức của nhiều quốc gia ở Trung Âu như Đức, Áo, Thụy Sĩ và Liechtenstein. Với khoảng 95 triệu người bản ngữ trên toàn cầu, nó đứng đầu về số lượng người bản ngữ trong Liên minh châu Âu.

Tiếng Đức cũng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực giáo dục và khoa học, được dạy phổ biến tại Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu. Ngoài ra, sự đa dạng của các ngôn ngữ cùng với sự ảnh hưởng từ nhiều ngôn ngữ khác tạo nên một hệ thống ngôn ngữ phong phú và đa dạng.

Có nên học Trung cấp Tiếng Đức Từ xa – Học cấp tốc – Xét học bạ không?

Nếu bạn là một người đang làm việc và cảm thấy bận rộn, việc chọn học Trung cấp Tiếng Đức từ xa có thể là một quyết định sáng suốt.

Một trong những lợi ích đáng chú ý của việc học Trung cấp Tiếng Đức từ xa là học viên có thể linh động quản lý thời gian học của mình mà không bị ràng buộc bởi thời khóa biểu cố định. Hình thức học online giúp học viên tối ưu hóa quá trình học tập.

Ngoài ra, việc học Trung cấp Tiếng Đức từ xa cũng mang lại lợi ích về tài chính, với học phí cố định không tăng trong suốt khoảng thời gian học. Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở, giúp tăng tính khả thi của việc học.

Hơn nữa, bằng Trung cấp Tiếng Đức được công nhận và quản lý bởi các cơ quan chính thức như: Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, cung cấp cho học viên có cơ hội liên thông lên cao đẳng và đại học, cũng như hỗ trợ trong việc xuất khẩu lao động và du học.

Đặc biệt là bằng Chính quy, vì từ năm 2020 theo Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT quy định nội dung chính ghi trên văn bằng và phụ lục văn bằng.

Ngoài ra, các học viên trong quá trình học muốn Học Cấp Tốc để phục vụ công viên của mình, Trường sẽ hỗ trợ các bạn Học Cấp Tốc – Lấy Bằng Nhanh cho các bạn. Nhằm giúp cho học viên đạt được những thành tích trong công việc và không bỏ lỡ nó.

Có nên học Trung cấp Tiếng Đức từ xa không?
Có nên học Trung cấp Tiếng Đức từ xa không?

Mục tiêu đào tạo Trung cấp Tiếng Đức tại Trường Trung Cấp Từ Xa

Trung cấp Tiếng Đức tương đương  trình độ B2, học viên không chỉ tự tin trong giao tiếp mà còn sẵn sàng vận dụng thành công trong môi trường làm việc chuyên môn. Học viên sẽ việc am hiểu về văn hóa và đất nước Đức hơn, giúp học viên thấu hiểu sâu hơn về đối tác và môi trường làm việc.

Về kiến thức cần có khi học Trung cấp Tiếng Đức

Đào tạo Trung cấp tiếng Đức từ cơ bản đến chuyên sâu về mọi khía cạnh của cuộc sống không chỉ giúp học viên hiểu sâu hơn về văn hóa, ngôn ngữ và con người của Đức mà còn là nền tảng quan trọng để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Với trình độ Trung cấp tiếng Đức chuyên sâu trong các lĩnh vực như pháp lý, doanh nghiệp, y học và dịch thuật, học viên sẽ có cơ hội khám phá và phát triển sự nghiệp theo đúng đam mê và sở thích của mình, đồng thời tạo ra sự độc đáo và cạnh tranh trong thị trường lao động ngày nay.

Về kỹ năng chuyên môn cần có khi học Trung cấp Tiếng Đức

Với khả năng tự tin trong giao tiếp và việc tự đọc hiểu, viết bằng tiếng Đức, học viên không chỉ xây dựng một cơ sở vững chắc về ngôn ngữ mà còn mở ra nhiều cơ hội mới trong học tập và sự nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở đó, khả năng biên dịch và phiên dịch từ tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại cũng là một ưu điểm quan trọng, giúp học viên trở thành một phần không thể thiếu trong việc giao tiếp và hợp tác với cộng đồng quốc tế. Đây không chỉ là một kỹ năng, mà còn là một cơ hội mở ra cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa.

Mục tiêu đào tạo Trung cấp tiếng Đức
Mục tiêu đào tạo Trung cấp tiếng Đức

Cơ hội học tập và việc làm khi học Tiếng Đức Từ xa

Cơ hội học tập khi học Tiếng Đức Từ xa

 • Tham gia môi trường đào tạo ngoại ngữ chuẩn quốc tế, học viên được trải nghiệm một hành trình học tập sâu sắc và đa chiều.
 • Chương trình học Trung cấp tiếng Đức chuyển tiếp đặc biệt hấp dẫn, với cơ hội hoàn thành trình độ B2 tiếng Đức và tiếp tục học cao đẳng nghề tại Đức.
 • Hỗ trợ học phí du học, đồng thời học viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp Đức, đón nhận lương hàng tháng và các phúc lợi xã hội như nhà ở và đi lại.
 • Được giới thiệu việc làm lâu dài ngay tại Đức sau khi tốt nghiệp, chương trình này mở ra những cánh cửa mới cho sự phát triển sự nghiệp và hòa nhập vào thị trường lao động quốc tế.
 • Học viên cũng có cơ hội học liên thông lên cao đẳng, đại học tiếng Đức và thậm chí lên thạc sĩ, tiến sĩ về chuyên ngành tiếng Đức.

Cơ hội việc làm Tiếng Đức sau khi cầm tấm bằng Trung cấp Tiếng Đức

Sau khi tốt nghiệp Trung Cấp Tiếng Đức, học sẽ sở hữu vốn tiếng Đức thành thạo, mở ra cơ hội làm việc tại nhiều lĩnh vực với thu nhập cao và ổn định.

 • Trở thành Hướng dẫn viên du lịch cho các công ty lữ hành, nhà hàng, khách sạn, đồng thời làm việc văn phòng cho các công ty của Đức, các công ty liên doanh Việt – Đức.
 • Làm việc tại các cơ quan ngoại giao của Đức tại Việt Nam, như đại sứ quán, lãnh sứ quán, cũng như các cơ quan thông tấn và các tổ chức khác.
 • Có thể trở thành giảng viên giảng dạy tiếng Đức tại các trường trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học và các trung tâm đào tạo tiếng Đức.
 • Học viên cũng có cơ hội du học tại Đức hoặc du học nghề tại Đức nhờ các học bổng từ các trường và doanh nghiệp của Đức.
Cơ hội việc làm Tiếng Đức
Cơ hội việc làm Tiếng Đức

Thông tin xét tuyển Trung cấp Tiếng Đức – Nhận bằng Chính quy – Trường Trung Cấp Từ Xa

Hình thức xét tuyển Trung cấp Tiếng Đức

Hình thức xét tuyển tại Trường Trung Cấp Từ Xa: Online và Trực tiếp, xét tuyển – không thi tuyển

 • Online: Các bạn có thể liên hệ qua Hotline/Zalo tư vấn ở cuối bài để đăng ký xét tuyển và nhận thông báo trúng tuyển ngay sau khi tư vấn.
 • Trực tiếp: Mang theo hồ sơ hoặc bản scan bằng cấp cao nhất bạn có đến trực tiếp tại Trường nộp hồ sơ và nhận thông báo trúng tuyển ngay sau khi tư vấn.

Đối tượng xét tuyển Trung cấp Tiếng Đức

 • Đã tốt nghiệp THCS/THPT.
 • Học viên hoàn thành chương trình THPT.
 • Học viên đi làm, không có thời gian để đi học.
 • Học viên ở xa, không có điều kiện đi học tập trung.
 • Học viên đã có bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học, muốn nâng cao văn bằng hoặc chuyển sang ngành khác.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Tiếng Đức

 • 04 ảnh 3×4, áo sơ mi trắng, nền xanh, chụp không quá 6 tháng.
 • 01 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMND công chứng thì kèm giấy định danh).
 • 01 bản sao văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bảng điểm văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS công chứng.
 • 01 bản sao học bạ THPT/THCS công chứng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh công chứng hoặc trích lục khai sinh.
 • 01 sơ yếu lý lịch có chứng thực.
 • 01 giấy khám sức khỏe theo đúng quy định không quá 6 tháng.

Văn phòng Tuyển Sinh Trung Cấp Từ Xa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger