Tuyển sinh lớp trung cấp ngành thiết kế đồ họa từ xa

trung cấp ngành thiết kế đồ hoạ

Tuyển sinh lớp trung cấp ngành thiết kế đồ họa từ xa

Trong thời đại số ngày nay, thiết kế đồ họa cũng chơi một vai trò quan trọng trong thiết kế website, ứng dụng di động, và trải nghiệm người dùng trực tuyến. Điều này giúp gia tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả của các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, tạo điểm nhấn và thu hút người dùng.

trung cấp ngành thiết kế đồ họa

Được biết đến là ngành học đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay vì nó chịu trách nhiệm tạo ra các bản vẽ, hình ảnh, và thiết kế sáng tạo để truyền đạt thông điệp, tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý. Trường trung cấp từ xa đã cho mở lớp trung cấp ngành thiết kế đồ họa từ xa nhằm cung cấp các khóa học hiệu quả, tiện ích từ xa cho học viên học tập và lấy bằng chỉ với việc học online tại nhà.

Về chương trình học trung cấp ngành thiết kế đồ họa từ xa

• Phương pháp học từ xa: chương trình được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những người muốn học tập mà không cần phải có mặt trực tiếp tại trường. Bạn có thể học từ bất kỳ đâu, chỉ cần kết nối internet.
  • Chất lượng giảng dạy: chương trình được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong ngành, đảm bảo cung cấp kiến thức mới nhất và phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động.
  • Nội dung học tập thực tiễn: bạn sẽ được tiếp cận với các công cụ và phần mềm thiết kế đồ hoạ hàng đầu, áp dụng kiến thức vào các dự án thực tế, từ đó phát triển kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
  • Hỗ trợ học tập: chương trình có hệ thống hỗ trợ học tập trực tuyến, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và vượt qua khó khăn trong quá trình học.
trung cấp ngành thiết kế đồ họa

Nội dung chương trình đào tạo tại lớp trung cấp ngành thiết kế đồ họa

1. Cơ bản về thiết kế đồ họa

Ở môn này, học viên sẽ được giới thiệu về ngành thiết kế đồ hoạ và vai trò của nó trong thế giới hiện đại.Các nguyên tắc thiết kế cơ bản và cách áp dụng chúng vào các dự án thiết kế cũng như các khái niệm cơ bản về màu sắc, hình dạng, đồ họa, và trình bày.

1. Đồ hoạ vector và bitmap

Học viên sẽ được học về cách Sử dụng phần mềm như Adobe Illustrator và Adobe Photoshop để tạo ra đồ hoạ vector và bitmap chất lượng cao. Kiến thức về sự khác biệt giữa đồ hoạ vector và bitmap và ứng dụng của chúng trong thiết kế. Bên cạnh đó sẽ được hướng dẫn chỉnh sửa, tối ưu hóa hình ảnh và đồ họa.

1. Thiết kế đồ họa web và đồ họa di động

• Các nguyên tắc thiết kế đồ họa cho trang web và ứng dụng di động.
  • Thiết kế giao diện người dùng hiệu quả và thân thiện với người dùng trên nhiều thiết bị.
  1. Các môn học bồi dưỡng khác

• Ước lượng giá và quản lý dự án đồ hoạ
  • Đồ họa 3D và hoạt hình.
  • Thiết kế đồ họa cho marketing và quảng cáo.
  • Thiết kế đồ họa cho đồ họa truyền thông và xuất bản.
trung cấp ngành thiết kế đồ họa

Mỗi môn học trong chương trình được thiết kế để cung cấp kiến thức cụ thể và kỹ năng thực hành cho học viên, giúp họ phát triển thành những nhà thiết kế đồ hoạ có năng lực và sẵn sàng cho thị trường lao động. Học viên sẽ không phải lo lắng về cơ hội nghề nghiệp sau khi học xong khoá đào tạo trung cấp ngành thiết kế đồ họa từ xa tại đây. Liên hệ với trường trung cấp từ xa để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về khoá học này nhé.

Văn phòng Tuyển sinh trường Trung cấp từ xa

• Địa chỉ: 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline/Zalo: 0589.087.087.

Email: hethonghoctuxa@gmail.com