Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng mới nhất. Cách đăng ký xét tuyển

Tuyển sinh trung cấp Điều dưỡng
5/5 - (1 bình chọn)

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng mới nhất. Cách đăng ký xét tuyển

Trung cấp Điều dưỡng là ngành nghề chăm sóc sức khỏe với trách nhiệm cao cả và sự tận tâm. Là những nhà vô cùng quan trọng trong hệ thống y tế, người điều dưỡng không chỉ là những người giám sát sức khỏe mà còn là những người bạn đồng hành, đồng cảm với những người bệnh.

Nhận ra được chương trình Trung cấp Điều dưỡng rất được nhiều người quan tâm tới, nên Trường Trung Cấp Từ Xa đã thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng ngay từ bây giờ, nhằm phục vụ kịp thời cho tất cả mọi người.

Thông tin chung về chương trình đào tạo và tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng

Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Trung Cấp Từ Xa không chỉ đơn thuần đào tạo thành người chăm sóc, kiểm tra sức khỏe mà còn là những người đồng hành, đồng tâm với bệnh nhân trong mỗi bước đi trên con đường hồi phục. Với sứ mệnh cao cả, họ phải sở hữu sức khỏe tốt, trí tuệ, và kiến thức sâu rộng về y học cũng như kỹ năng giao tiếp tinh tế.

Học Trung cấp Điều dưỡng không chỉ dừng lại ở việc tiếp đón và chăm sóc. Học viên còn là những nhà điều phối, hỗ trợ cho bệnh nhân vượt qua mọi thách thức, từ việc tái lập chức năng cơ thể, dinh dưỡng đến việc hỗ trợ tinh thần và cộng đồng. Với mỗi người điều dưỡng, đó không chỉ là công việc, mà còn là sứ mệnh đồng lòng cùng bệnh nhân vượt qua khó khăn, mang lại hy vọng và niềm tin vào cuộc sống.

Để trở thành một người Điều dưỡng xuất sắc, không chỉ cần kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn là tinh thần đạo đức cao, sự tôn trọng và chăm sóc đặc biệt đến từng cá thể bệnh nhân. Họ không ngừng rèn luyện, học hỏi để không chỉ nắm vững kiến thức mới nhất mà còn là để đồng hành với sự phát triển không ngừng của y học và xã hội.

Trường Trung Cấp Từ Xa không chỉ đào tạo bạn riêng về kiến thức và kỹ năng mà còn hướng dẫn bạn làm như thế nào để đúng theo Pháp luật dành cho ngành Điều dưỡng.

Thông tin chung về Chương trình đào tạo và tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng
Thông tin chung về Chương trình đào tạo và tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng

Điều kiện tham gia chương trình học và tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Trung Cấp Từ Xa

Để tham gia được lớp Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Trung Cấp Từ Xa các học viên nên cần:

Về bằng cấp Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng

Để tham gia lớp Trung cấp Điều dưỡng, bạn cần tốt nghiệp trung học phổ thông kèm theo có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp ngành Điều dưỡng hoặc các ngành liên quan. Ví dụ như bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Dược,…

Yêu cầu sức khoẻ tốt

Học viên cần có sức khỏe đủ để thực hiện các bài thực trong ngành y tế, đặc biệt là trong việc chăm sóc người bệnh cũng như trong lúc học online. Các bệnh truyền nhiễm hoặc các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến khả năng tham gia và hoàn thành chương trình đào tạo. Khi đăng ký học bạn phải nộp giấy khám sức khoẻ có dấu mộc tại bệnh viện để chứng minh.

Có đạo đức, ý thức, và trách nhiệm

Điều dưỡng là một ngành nghề yêu cầu sự tận tâm, đồng cảm và đạo đức cao. Bạn cần có ý thức trách nhiệm và lòng nhiệt thành trong việc chăm sóc người bệnh. Để trở thành một Điều dưỡng giỏi, bạn không chỉ có tay nghề mà còn có đạo đức nữa.

Ổn định tài chính

Xem xét tài chính của bản thân với mức học phí của Trường đưa ra, cảm thấy ổn định tài chính được thì tham gia học. Bởi vì, khi tài chính không ổn định được, quá trình học của mình sẽ bị bỏ dở và đồng thời sẽ bị mất tiền học phí.

Điều kiện tham gia lớp tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng
Điều kiện tham gia lớp tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng

Cách đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng

Nhiều bạn sẽ thắc mắc về cách đăng ký, thường sẽ gọi thẳng về trường để được hướng dẫn. Vì vậy, dưới đây là các bước để bạn đăng ký xét tuyển học Trung cấp Điều dưỡng, giúp bạn dễ nắm quy trình hơn, khỏi phải tốn thời gian của 2 bên:

Bước 1: Cung cấp thông tin cá nhân của bạn để tư vấn tuyển sinh có thể thông báo thời gian học và học phí cho bạn chính xác nhất như: văn bằng cao nhất đã có, muốn tham gia đăng ký học ngành nào, sinh năm bao nhiêu và hiện tại đang ở đâu.

Bước 2: Sau khi đã thông báo thời gian và học phí bạn sẽ làm hồ sơ đầy đủ theo tư vấn tuyển sinh cung cấp thông tin. Nếu các giấy tờ nào bạn mất hay bị hư hỏng có thể hỏi tư vấn tuyển sinh cách làm và xin lại. Như vậy, bạn cũng có thể linh hoạt được thời gian nộp hồ sơ.

Bước 3: Nộp hồ sơ và đóng học phí ở mức tối thiểu theo yêu cầu của nhà trường để tham gia học tập.

Cách đăng ký tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng
Cách đăng ký tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng

Cụ thể các giấy tờ hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng – Trường Trung Cấp Từ Xa

Hình thức Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng

Hình thức xét tuyển tại Trường Trung Cấp Từ Xa: Online và Trực tiếp, xét tuyển – không thi tuyển

 • Online: Các bạn có thể liên hệ qua Hotline/Zalo tư vấn ở cuối bài để đăng ký xét tuyển và nhận thông báo trúng tuyển ngay sau khi tư vấn.
 • Trực tiếp: Mang theo hồ sơ hoặc bản scan bằng cấp cao nhất bạn có đến trực tiếp tại Trường nộp hồ sơ và nhận thông báo trúng tuyển ngay sau khi tư vấn.

Đối tượng Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng

 • Đã tốt nghiệp THPT.
 • Học viên đi làm, không có thời gian để đi học.
 • Học viên ở xa, không có điều kiện đi học tập trung.
 • Học viên đã có bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học, muốn nâng cao văn bằng hoặc chuyển sang ngành khác.

Hồ sơ Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng

 • 04 ảnh 3×4, áo sơ mi trắng, nền xanh, chụp không quá 6 tháng.
 • 01 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMND công chứng thì kèm giấy định danh).
 • 01 bản sao văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bảng điểm văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS công chứng.
 • 01 bản sao học bạ THPT/THCS công chứng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh công chứng hoặc trích lục khai sinh.
 • 01 sơ yếu lý lịch có chứng thực.
 • 01 giấy khám sức khỏe theo đúng quy định không quá 6 tháng.

Văn phòng Tuyển Sinh Trung Cấp Từ Xa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger