Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xây dựng cập nhật mới nhất

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xây dựng
Rate this post

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xây dựng cập nhật mới nhất

Nhu cầu trong khối ngành trung cấp Kỹ thuật xây dựng ngày càng gia tăng đáng kể, tiêu biểu cho sự sôi động và tiềm năng của ngành này trong thời đại hiện đại. Sự xuất hiện liên tục của các tòa nhà cao tầng, các công trình xây dựng hiện đại cùng với việc xây dựng nhà cửa chắc chắn và bền vững đang thay thế dần các công trình cũ kỹ, đã tạo ra một tín hiệu mạnh mẽ về sự phát triển vượt bậc của ngành xây dựng.

Chương trình tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xây dựng đồng thời cũng mở ra một cơ hội không thể chối từ cho những người muốn theo đuổi con đường nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

Tham gia tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xây dựng
Tham gia tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xây dựng

Hình thức tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xây dựng

Các cơ sở giáo dục trung cấp và dạy nghề đang dần chuyển đổi phương thức tuyển sinh, từ việc thi tuyển sang hình thức xét tuyển, đặc biệt là trong hệ thống trung cấp học vừa học vừa làm. Như vậy, đem lại nhiều ưu điểm cho học viên, giảm bớt áp lực và lo lắng so với quá trình thi tuyển truyền thống.

Hình thức xét tuyển học bạ giúp học viên thoải mái hơn khi bước vào quá trình học tập và rèn luyện, vì không còn phải đối mặt với áp lực của kỳ thi tuyển. Bằng cấp tốt nghiệp THCS trở thành điều kiện cơ bản để được xét tuyển, làm cho quy trình này trở nên đơn giản và dễ dàng hơn đối với mọi người. Hồ sơ xét tuyển cũng được rút ngắn, giúp mọi cá nhân chuẩn bị dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian.

Nhờ sự linh hoạt và tiện lợi của hình thức xét tuyển, các cơ sở giáo dục đảm bảo rằng cơ hội tiếp cận nghề nghiệp và học vấn được mở ra rộng rãi hơn cho tất cả các đối tượng học viên. Như vậy, giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành giáo dục nghề nghiệp, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực chất lượng và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong lĩnh vực xây dựng và kỹ thuật.

Hình thức tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xây dựng
Hình thức tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xây dựng

Thời gian tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xây dựng

Với việc đơn giản hóa quy trình xét tuyển, Trường Trung Cấp Từ Xa tăng cường tổ chức các kỳ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xây dựng một cách thường xuyên hơn. Thay vì phải chờ đến kỳ thi tốt nghiệp THPT như trước đây, giờ đây học sinh có thể tham gia tuyển sinh hàng tháng, qua cả hình thức online hoặc offline.

Sự thay đổi này mang lại lợi ích lớn cho học viên bằng cách giảm bớt áp lực và lo lắng trong quá trình tìm kiếm cơ hội học tập. Bằng tốt nghiệp THCS trở thành tiêu chuẩn cơ bản để được xét tuyển, đồng nghĩa với việc quy trình xét tuyển trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn, phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Việc tổ chức các kỳ tuyển sinh thường xuyên hơn cũng mở ra cơ hội rộng lớn hơn cho các học viên, từ những người mới tốt nghiệp THCS đến những người đang làm việc và muốn nâng cao trình độ chuyên môn. Giúp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu ngày càng tăng về nhân lực chất lượng trong ngành Kỹ thuật xây dựng.

Thời gian tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xây dựng
Thời gian tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xây dựng

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xây dựng cập nhật mới nhất

Hình thức Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xây dựng

Hình thức xét tuyển tại Trường Trung Cấp Từ Xa: Online và Trực tiếp, xét tuyển – không thi tuyển

 • Online: Các bạn có thể liên hệ qua Hotline/Zalo tư vấn ở cuối bài để đăng ký xét tuyển và nhận thông báo trúng tuyển ngay sau khi tư vấn.
 • Trực tiếp: Mang theo hồ sơ hoặc bản scan bằng cấp cao nhất bạn có đến trực tiếp tại Trường nộp hồ sơ và nhận thông báo trúng tuyển ngay sau khi tư vấn.

Đối tượng Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xây dựng

 • Đã tốt nghiệp THCS/THPT.
 • Đã hoàn thành chương trình THPT.
 • Học viên đi làm, không có thời gian để đi học.
 • Học viên ở xa, không có điều kiện đi học tập trung.
 • Học viên đã có bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học, muốn nâng cao văn bằng hoặc chuyển sang ngành khác.

Hồ sơ Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xây dựng

 • 04 ảnh 3×4, áo sơ mi trắng, nền xanh, chụp không quá 6 tháng.
 • 01 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMND công chứng thì kèm giấy định danh).
 • 01 bản sao văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bảng điểm văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT/THCS công chứng.
 • 01 bản sao học bạ THPT/THCS công chứng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh công chứng hoặc trích lục khai sinh.
 • 01 sơ yếu lý lịch có chứng thực.
 • 01 giấy khám sức khỏe theo đúng quy định không quá 6 tháng.

Văn phòng Tuyển Sinh Trung Cấp Từ Xa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger