Tuyển sinh Trung cấp Thú Y mới nhất 2024

Tuyển sinh Trung cấp Thú y mới nhất 2024
5/5 - (1 bình chọn)

Tuyển sinh Trung cấp Thú Y mới nhất 2024

Ngày 01/01/1024, Trường Trung Cấp Từ Xa thông báo tuyển sinh Trung cấp Thú y. Lớp Trung cấp Thú y sẽ xét tuyển liên tục trong năm, bạn có thể đăng ký bất kỳ thời điểm nào, đăng ký lúc nào thì nhập học ngay lúc đó. Mời bạn tham khảo thông tin cần chuẩn bị và cách đăng ký cho lớp Trung cấp Thú y ở bên dưới.

Tuyển sinh Trung cấp Thú y

Những tố chất cần thiết khi học Trung cấp Thú y

Để tham gia chương trình tuyển sinh Trung cấp Thú y và tham gia học, các học viên cần nắm được những tốt chất sau:

• Kiến thức khoa học chắc chắn: Để áp dụng hiệu quả kiến thức y học vào việc chăm sóc và điều trị động vật, bạn cần có kiến thức sâu rộng về sinh học, hóa học, vật lý và các môn liên quan.
  • Đam mê và tình yêu đối với động vật: Sự yêu thích và quan tâm đến động vật là nền tảng quan trọng giúp bạn hiểu rõ hơn về sức khỏe và chăm sóc của chúng.
  • Kỹ năng quan sát và phân tích tinh tế: Khả năng quan sát chi tiết và nhận biết dấu hiệu bất thường sẽ giúp bạn chẩn đoán và điều trị bệnh lý một cách chính xác.
  • Kỹ năng giao tiếp: Khả năng giao tiếp tốt với chủ nuôi động vật là vô cùng quan trọng để truyền đạt thông tin và giải thích quy trình điều trị một cách dễ hiểu và tận tâm.
  • Kỹ năng làm việc nhóm: Trong một số trường hợp, bạn sẽ cần làm việc trong nhóm đa ngành, do đó kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả là không thể thiếu.
  • Đạo đức nghề nghiệp: Luôn đặt lợi ích và sức khỏe của động vật lên hàng đầu và tuân thủ các quy định và chuẩn mực chuyên ngành là điều không thể phủ nhận.
Những tố chất cần thiết khi học Trung cấp Thú y

Điều kiện tối thiểu để được hành nghề Thú Y

Để hành nghề thú y theo quy định của pháp luật Việt Nam, bạn cần có bằng Trung cấp Thú Y hoặc cao hơn, theo quy định của Luật Thú Y số 16/2014/QH13 và Nghị định số 07/2016/NĐ-CP.

Ngoài bằng cấp, bạn cũng cần đáp ứng một số yêu cầu khác như: sức khỏe đủ tốt, không có tiền án tiền sự và không bị cấm hành nghề, có đủ kinh nghiệm và được đào tạo về quy trình khám bệnh, chẩn đoán và điều trị các bệnh của động vật.

Để được hành nghề thú y, bạn cần đăng ký và đóng phí để được cấp phép bởi cơ quan chức năng. Đồng thời, bạn phải tuân thủ các quy định pháp luật, đạo đức nghề nghiệp và đảm bảo chất lượng dịch vụ thú y.

Điều kiện tối thiểu để được hành nghề Thú y

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Thú y – Trường Trung Cấp Từ Xa

Hình thức tuyển sinh Trung cấp Thú y

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Thú y

• Đã tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Thú y

• Địa chỉ: 54 Đ. Số 6, KDC Citiland park Hills, P.10, Q.Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email: trungcaptuxa@gmail.com.
  • Hotline: 0927.459.101