Khoá học Kế toán ngắn hạn. Cách đăng ký học Trung cấp Kế toán ngắn hạn

Khoá học kế toán ngắn hạn
Rate this post

Thông tin khoá học Kế toán ngắn hạn – Trường Trung Cấp Từ Xa

Ngành Kế toán ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo sinh viên, và điều này không chỉ đến từ sự phát triển vững mạnh của nền kinh tế mà còn do cơ hội việc làm đáng kể và mức thu nhập ổn định, vượt trội so với nhiều ngành nghề khác, tăng từ 20 đến 30%.

Trong thời buổi hiện đại, việc học tập trung  tại trường với thời gian 2 đến 5 năm là một vấn đề rất khó đối với những người đã và đang đi làm, có nhu cầu muốn học để nâng bằng cấp cũng như công việc. Để giúp cho các bạn tự tin và an tâm với công việc hiện tại, giúp dễ dàng hơn khi đi xin việc làm, đồng thời các đối tượng muốn chuyển sang ngành khác khi có nhu cầu. Vậy, Trường Trung Cấp Từ Xa đã tổ chức khoá học Kế toán ngắn hạn, học từ xa nhằm giúp những đối tượng có các nhu cầu ở trên.

Tham gia khoá học Kế toán ngắn hạn

Tìm hiểu chung Khoá học Kế toán ngắn hạn 

Khoá học Kế toán ngắn hạn là khoá học dựa trên khoá học chuẩn để rút ngắn thời gian nhưng vẫn cung cấp các bài học và kiến thức đủ cho học viên. Khoá học ngắn hạn kết hợp học từ xa, nên sẽ dễ dàng hỗ trợ cho các bạn đang đi làm và chưa đi làm, muốn học có bằng nhanh để bổ sung vào công việc hiện tại và tương lai.

Học Khoá học Kế toán ngắn hạn tại Trường Trung Cấp Từ Xa, học viên sẽ nhận được rất nhiều thuận lợi khi đang đi làm mà vẫn học được:

 • Thời gian học linh động, được hiểu nôm na là khi học viên rảnh lúc nào thì vào học lúc đó, không bắt buộc thời gian theo thời khoá biểu của trường.
 • Tiết kiệm được rất nhiều chi phí, học phí rẻ, học ngắn hạn nhưng không them khoản chi phí nào so với khoá học bình thường.
 • Bằng cấp sau khi hoàn thành xong khoá học có giá trị tương đương với bằng cấp đi học tập trung. Tất cả đều là Bằng Chính quy, chuẩn phôi Bộ, do Bộ quản lý. Bằng hiện tại sẽ không ghi hình thức đào tạo trên văn bằng nữa, theo Thông tư 27/2019/TT-BGDĐT đã bạn hành và thực hiện kể từ năm 2020.

Thông tin khoá học Kế toán ngắn hạn

> Xem thêm:

Học Kế toán ngắn hạn có xin được việc không?

Đây là một câu hỏi đang quan tâm khi học viên do dự với khoá học Kế toán ngắn hạn. Dựa vào cac bạn học viên các khoá trước của Trường Trung Cấp Từ Xa đã tham gia khoá học thì câu trả lời là ””.

Ngành Kế toán mở ra một thị trường việc làm rộng lớn không chỉ trong nước mà còn trên toàn khu vực Đông Nam Á và thế giới.

Theo số liệu thống kê từ các năm trước đến 2019, tỷ lệ việc làm trong lĩnh vực này đã tăng trưởng ấn tượng khoảng 22% hàng năm. Với hàng nghìn doanh nghiệp hoạt động trên đất nước, mỗi doanh nghiệp cần từ 2 đến 6 kế toán viên, cho thấy rằng cơ hội việc làm trong ngành Kế toán là vô cùng đa dạng và phong phú.

Các sinh viên theo học chuyên ngành Kế toán không chỉ có cơ hội tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp mà còn đón nhận nhiều lựa chọn hấp dẫn về vị trí công việc. Với kiến thức và kỹ năng chuyên môn, họ có thể bước vào các vai trò quan trọng như chuyên viên kế toán, kiểm toán, tư vấn tài chính, hay thậm chí là quản lý tài chính.

Ngoài ra, ngành Kế toán cũng mở ra cơ hội cho các vị trí không trực tiếp liên quan đến kế toán như nhân viên môi giới chứng khoán, quản lý dự án, giảng viên, hay thậm chí là nghiên cứu và thanh tra kinh tế.

Học kế toán ngắn hạn có xin việc được không?
Học kế toán ngắn hạn có xin việc được không?

Đăng ký Khoá học Kế toán ngắn hạn tại Trường Trung Cấp Từ Xa

Hình thức xét tuyển học Kế toán ngắn hạn

Hình thức xét tuyển tại Trường Trung Cấp Từ Xa: Online và Trực tiếp, xét tuyển – không thi tuyển

 • Online: Các bạn có thể liên hệ qua Hotline/Zalo tư vấn ở cuối bài để đăng ký xét tuyển và nhận thông báo trúng tuyển ngay sau khi tư vấn.
 • Trực tiếp: Mang theo hồ sơ hoặc bản scan bằng cấp cao nhất bạn có đến trực tiếp tại Trường nộp hồ sơ và nhận thông báo trúng tuyển ngay sau khi tư vấn.

Đối tượng xét tuyển học Kế toán ngắn hạn

 • Đã tốt nghiệp THPT/THCS.
 • Học viên hoàn thành chương trình THPT.
 • Học viên đi làm, không có thời gian để đi học.
 • Học viên ở xa, không có điều kiện đi học tập trung.
 • Học viên đã có bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học, muốn nâng cao văn bằng hoặc chuyển sang ngành khác.

Hồ sơ xét tuyển học Kế toán ngắn hạn

 • 04 ảnh 3×4, áo sơ mi trắng, nền xanh, chụp không quá 6 tháng.
 • 01 bản sao CCCD công chứng (Nếu bản sao CMND công chứng thì kèm giấy định danh).
 • 01 bản sao văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bảng điểm văn bằng 1 công chứng (nếu có).
 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp THPT công chứng.
 • 01 bản sao học bạ THPT công chứng.
 • 01 bản sao giấy khai sinh công chứng hoặc trích lục khai

Văn phòng Tuyển Sinh Trung Cấp Từ Xa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DMCA.com Protection Status DMCA compliant image
Đăng ký tư vấn
Zalo
Facebook Messenger